Christie giới thiệu bộ điều khiển màn hình ghép Hedra hoàn toàn mới

Christie thông báo ra mắt Hedra, bộ điều khiển màn hình ghép cung cấp giải pháp phòng điều khiển tất cả trong một, an toàn. Hedra cho phép người dùng đưa ra quyết định nhanh chóng và sáng suốt với khả năng truy cập dữ liệu theo thời gian thực có thể được kiểm soát từ hầu hết mọi nơi.

Dựa trên hệ thống phần cứng Linux và với KVM nhiều chế độ xem, người dùng có thể làm việc từ xa hoặc tập trung một cách an toàn và dễ dàng chuyển đổi giữa các cấu hình và bố cục trên màn hình khác nhau. Với giao diện kéo và thả và bố cục tùy chỉnh, việc sắp xếp và kiểm soát thông tin hiển thị trên màn hình ghép thân thiện với người dùng.

Hedra có thể cung cấp dữ liệu lên đến bốn màn hình UHD và hỗ trợ tường video lên đến 32 megapixel ở cấu hình lên đến 8×2, vì vậy người vận hành có thể đưa ra quyết định hợp tác và kịp thời.

Bill Zhu, giám đốc quản lý sản phẩm của Christie cho biết: “Hedra là một giải pháp phòng điều khiển an toàn, nhạy bén, thân thiện với người dùng và tuân thủ TAA. “Với Hedra, người dùng có thể hiển thị, sắp xếp và vận hành tối đa 26 đầu vào từ cả hai nguồn băng cơ sở, bao gồm cả nguồn HDMI và IP, với hoạt động không có độ trễ.”

Bộ điều khiển màn hình ghép này lý tưởng cho các ứng dụng vừa và nhỏ bao gồm phòng chỉ huy và điều khiển, hoạt động phát sóng, an ninh và giám sát, tiện ích công cộng và các hoạt động nơi thông tin quan trọng cần được hiển thị an toàn và theo thời gian thực.

Hedra có sẵn ba kiểu: Hedra Standard , Hedra Pro-KVM và Hedra Pro-Video , với đầu vào từ 9 trên kiểu Tiêu chuẩn đến 26 trên kiểu Pro-Video.

Hedra hiện đã có sẵn để đặt hàng ở Châu Mỹ và sẽ có mặt ở APAC và EMEA vào tháng 9.

Nguồn: Christie.