Xây dựng Trung tâm chỉ huy quản lý hoạt động tòa nhà BOS

Quản lý một tòa nhà có nghĩa là thống kê, thu thập và quản lý nhiều loại thông tin. Từ kiểm soát truy cập đến phát hiện cháy đến kiểm soát các tính năng tiện nghi như nhiệt độ và ánh sáng, có rất nhiều điều mà những người quản lý cơ sở cần lưu ý. Cùng chúng tôi tìm hiểu xây dựng một trung tâm chỉ huy quản lý hoạt động tòa nhà với bài viết dưới đây.

 

Xây dựng Trung tâm điều hành

Trung tâm điều hành tòa nhà (BOS) là một xu hướng công nghệ mới nổi để quản lý các khuôn viên lớn. BOS nhanh chóng triển khai các ứng dụng và tạo điều kiện trao đổi dữ liệu quan trọng. BOS bao gồm giao diện lập trình ứng dụng (API) cho phép người vận hành trực quan hóa các điểm dữ liệu, từ việc giám sát các điều kiện tòa nhà theo thời gian thực đến giám sát việc triển khai các giải pháp như phản hồi các yêu cầu bảo trì.

Việc sử dụng BOS sẽ chuẩn hóa giao tiếp giữa các hệ thống khác nhau và thiết bị của chúng, đồng thời cho phép khả năng tương tác với các hệ thống khác. Nó cũng có thể giao tiếp với IoT và khai thác tiềm năng của các dịch vụ và dữ liệu trực tuyến. Với BOS, dữ liệu quan trọng được thu thập và phân tích tự động ở định dạng dễ sử dụng.

Việc triển khai thông tin chi tiết từ trung tâm điều hành tòa nhà không chỉ hỗ trợ bảo trì và bảo mật tòa nhà mà còn cho phép vận hành hiệu quả hơn các quy trình hàng ngày và quan trọng của tòa nhà.

Sử dụng BOS trong trung tâm chỉ huy

Nhiều tòa nhà và khuôn viên công ty đã sử dụng các trung tâm chỉ huy cho các hoạt động an ninh, khi các nhà quản lý tòa nhà tăng cường an ninh và triển khai nhiều tính năng kỹ thuật hơn như camera an ninh, thang máy có thể lập trình và cửa quay. Nhưng khi ngành tiếp tục thay đổi và phát triển, thậm chí còn có nhiều lý do hơn để triển khai một trung tâm chỉ huy cho việc quản lý tòa nhà của bạn ngoài vấn đề an ninh.

Vô số ứng dụng của một trung tâm điều hành tòa nhà, từ giám sát thiết bị đến kiểm soát truy cập, phù hợp với mục đích của một trung tâm chỉ huy. Trung tâm chỉ huy cho tòa nhà được kết nối của bạn tạo ra một không gian tập trung để trực quan hóa và phản hồi các cảnh báo và sự cố. Khả năng trực quan hóa của BOS được hiển thị tốt nhất trên màn hình ghép, nơi tất cả người vận hành có thể nhìn thấy và tương tác trên đó.

Trung tâm chỉ huy là không gian tập trung được tối ưu hóa để sử dụng 24/7. Các nhu cầu hàng ngày về quản lý tòa nhà cũng như các sự cố nghiêm trọng bất ngờ có thể được theo dõi từ một trung tâm chỉ huy chuyên cung cấp nhận thức tình huống và trao quyền cho những hiểu biết có thể hành động.

Xây dựng Trung tâm chỉ huy với HCOM

Từ thiết kế bố trí đến tích hợp hệ thống màn hình ghép tùy chỉnh và các thiết bị điều khiển phụ trợ, HCOM đưa ra các giải pháp và thiết bị xây dựng một trung tâm chỉ huy chìa cho bạn.

Người quản lý dự án của chúng tôi làm việc với bạn từ ý tưởng đến khi hoàn thành, xác định giải pháp tốt nhất cho những thách thức do trường hợp sử dụng và yêu cầu riêng của bạn đặt ra. Chúng tôi hướng dẫn bạn quy trình thiết kế bao gồm phân tích nhu cầu, bố cục khái niệm và bản vẽ AV chi tiết. Sau khi các chi tiết thiết kế được phê duyệt, HCOM sẽ hỗ trợ cài đặt để đảm bảo rằng hệ thống mà chúng tôi cung cấp hoạt động chính xác như thiết kế.

Nếu bạn đang muốn triển khai hoặc cập nhật một trung tâm chỉ huy để quản lý tòa nhà của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế và ngân sách miễn phí.