Vestel hợp tác với Exertis về việc phân phối màn hình thương mại

Vestel Visual Solutions công bố thỏa thuận phân phối với Exertis , bao gồm toàn bộ phạm vi màn hình thương mại (màn hình ghép, màn hình quảng cáo) cũng như danh mục màn hình tương tác (IFPD) dành cho doanh nghiệp và giáo dục.

Động thái này diễn ra sau chiến lược mở rộng các sản phẩm màn hình thương hiệu riêng của Vestel UK tại Vương quốc Anh, địa điểm đặt nhà máy sản xuất OEM châu Âu, nơi có thị phần đáng kể trên các lĩnh vực màn hình thương mại, doanh nghiệp và giáo dục.

Mang lại hiệu quả kinh tế theo quy mô đó cho các sản phẩm mang thương hiệu riêng của Vestel đã cho phép các đại lý và nhà tích hợp chỉ định các sản phẩm có đặc điểm kỹ thuật cao hơn nhiều vào các công việc nhạy cảm với chi phí hợp lý.

John Perry, Giám đốc kinh doanh mảng Hiển thị tại Exertis nhận xét “Khi chúng tôi tìm kiếm nhà cung cấp màn hình để mở rộng danh mục sản phẩm hiện có của mình, Vestel nhanh chóng trở thành đối tác được lựa chọn. Chúng tôi có các kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng tương tự cho thị trường Vương quốc Anh và vì chúng tôi đã phân phối TV Toshiba, cũng là một phần của Vestel, chúng tôi nhận thức được độ tin cậy và độ bền của màn hình Vestel trong lĩnh vực này. Quy mô tuyệt đối của công ty có nghĩa là Exertis có thể cung cấp hiệu suất và thông số kỹ thuật tính năng của Vestel với mức giá cạnh tranh cao, từ đó sẽ mang lại giá trị đáng kinh ngạc cho các đại lý và khách hàng tích hợp của chúng tôi.”

Thỏa thuận phân phối bao gồm tất cả phạm vi màn hình hiển thị thương mại của Vestel từ các mẫu cấp thấp đến màn hình 4K UHD tiên tiến, độ sáng cao, dựa trên hệ điều hành Android lên đến 98”. Exertis sẽ tiếp nhận dòng màn hình ‘+’ mới của Vestel vào cuối năm khi công ty tung ra các mẫu được nâng cấp chip để nâng cao tốc độ hoạt động và tính dễ sử dụng của dải màn hình. Hệ điều hành Android cung cấp khả năng tương thích rộng nhất với các dịch vụ CMS thương mại và nội dung hiển thị khác. Thỏa thuận này cũng bao gồm toàn bộ các IFPD của Vestel dành cho thị trường giáo dục và doanh nghiệp.

Tim Matthews, Giám đốc sản phẩm cấp cao tại Vestel cho biết thêm: “Exertis là một trong những nhà phân phối công nghệ năng động và có tư duy tiến bộ nhất ở Vương quốc Anh, làm việc với hơn 13.000 đại lý, nhà bán lẻ và nhà tích hợp. Quy mô kinh doanh của Exertis, cũng như các kế hoạch tăng trưởng của nó, hoàn toàn phù hợp với việc mở rộng chiến lược của Vestel UK và có kế hoạch giành được thị phần chỉ huy trong thị trường trưng bày thương mại và IFPD của Vương quốc Anh.”

Được sản xuất tại nhà máy ở châu Âu của Vestel, toàn bộ màn hình mang thương hiệu riêng được hưởng lợi từ thời gian giao hàng nhanh hơn nhiều, chi phí vận chuyển thấp hơn và lượng khí thải carbon vận chuyển thấp hơn so với các mẫu được sản xuất ở Viễn Đông. Chuỗi cung ứng, sản xuất và tính bền vững hoàn toàn tuân thủ các quy định của Châu Âu, với Đảm bảo Chất lượng trong suốt quá trình sản xuất.

John Perry của Exertis cho biết thêm: “Dựa trên các mối quan hệ hiện có mà chúng tôi có tại Vestel cũng như độ tin cậy và đề xuất siêu giá trị về phạm vi hiển thị của nó, chúng tôi hy vọng sẽ làm được những điều lớn lao với Vestel trong những năm tới. “Màn hình hiển thị và IFPD là sự phù hợp tự nhiên cho danh mục đầu tư và cơ sở khách hàng của chúng tôi và chúng tôi dự đoán sẽ cung cấp các giải pháp hiển thị khác của Vestel, bao gồm màn hình ghép LED và màn hình khách sạn, trong tương lai.”

Nguồn: AVNews.