Tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của màn hình LED mỏng

Màn hình LED mỏng

Với công nghệ sản xuất màn hình LED ngày càng hoàn thiện, hầu hết độ dày của màn hình LED so với trước đây đều có độ mỏng nhất định, nhiều khách hàng mua màn hình LED và điều quan trọng nhất là màn hình LED phải đủ mỏng.

Vậy có đúng là màn hình LED càng mỏng thì càng tốt, và độ dày của màn hình LED cũng như bản thân màn hình có ảnh hưởng gì đến nó? màn hình mỏng hơn có tiết kiệm chi phí hơn không? Tiếp theo, hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn những phân tích chuyên nghiệp và toàn diện về những quan điểm đó.

Màn hình LED thông thường dày bao nhiêu?

Nếu bạn muốn khái quát hóa, độ dày của màn hình thường nằm trong khoảng từ vài chục mm đến vài centimet, và do thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn của màn hình của mỗi hãng không giống nhau nên mỗi loại màn hình LED cũng không giống nhau và độ dày của nó cũng không giống nhau.

Thông số kỹ thuật không giống nhau, nhưng điều có thể biết là kiểu dáng mỏng của màn hình LED thường chỉ vài chục mm và độ dày của màn hình trong nhà mỏng hơn độ dày của màn hình LED ngoài trời.

Màn hình LED mỏng
Màn hình LED mỏng

Ưu điểm của màn hình LED mỏng là gì  ?

Hình dáng đẹp và thiết kế đẹp mắt

Trước khi công nghệ màn hình LED phát triển, con người không có quá nhiều yêu cầu đối với công nghệ màn hình, vì vậy yêu cầu của mọi người ngay từ đầu là có thể hiển thị hiệu ứng hình ảnh để theo đuổi khoảng cách điểm nhỏ hơn, hình ảnh độ phân giải cao hơn trước xu hướng màn hình LED siêu mỏng hiện nay, điều này không chỉ đáp ứng những thay đổi trong nhu cầu của con người mà còn cho thấy giới hạn trên của việc sản xuất màn hình LED ngày càng cao hơn.

Mọi người ngày càng theo đuổi cái đẹp, mỏng và nhẹ, tính năng này trở nên tất yếu, so với thiết kế cồng kềnh như trước đây của màn hình hiển thị, vẻ ngoài của màn hình LED mỏng và hiệu ứng hiển thị sẽ cao hơn.

Kích thước nhỏ, chiếm ít không gian

Kinh tế và xây dựng phát triển đến thời đại này, dân số ngày càng tăng, tài nguyên không gian ngày càng ít có thể nói là một tấc đất tương ứng một tấc vàng. Mọi người ngày càng có ít không gian hơn với cùng một số tiền, vì vậy làm thế nào để sử dụng không gian một cách hợp lý đã trở thành một công việc cần thiết và phải suy nghĩ về vấn đề. Màn hình LED đã giảm độ dày, tăng không gian có sẵn để cải thiện việc sử dụng không gian.

Nhẹ, dễ dàng di chuyển

Giảm độ dày do tác động trực tiếp của trọng lượng cũng là mức giảm tương ứng ở phần mỏng của màn hình LED, tính di động đã trở nên cao hơn, giảm chi phí nhân công cho và đỡ tốn thời gian vận chuyển, trọng lượng  giảm chi phí vận chuyển so với trước đây sẽ giảm.

Nhiều lựa chọn thiết kế hơn

Trước đây, do trọng lượng và độ dày của màn hình LED, nhiều phương pháp lắp đặt và thiết kế sáng tạo bị hạn chế và chỉ có thể treo tường thông thường với màn hình mỏng, các chương trình và thiết kế này sẽ trở nên khả thi , và tương lai sẽ có nhiều phương pháp lắp đặt sáng tạo hơn. màn hình phần mỏng cũng có thể nói là mở rộng phạm vi kinh doanh của màn hình LED.

Nhược điểm của màn hình LED mỏng là gì  ?

Chất lượng trên thị trường không đồng đều

Trước hết, độ dày của màn hình LED càng mỏng thì yêu cầu đối với quy trình sản xuất của nhà máy càng cao, nếu nhà máy sản xuất phần mỏng của công nghệ màn hình và trình độ năng lực non nớt sẽ ảnh hưởng đến hiệu ứng hiển thị màu sắc của màn hình, dẫn đến thời gian sử dụng càng lâu thì góc nhìn sẽ càng nhỏ. Xác suất xuất hiện các chấm xấu trên màn hình mỏng cũng tăng lên, điều này cũng sẽ khiến khả năng tiêu thụ sản phẩm trở nên thấp hơn.

Tất nhiên, khách hàng chọn NSELED không phải lo lắng về vấn đề này, công nghệ của công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện, vài năm trước, chúng tôi đã nâng cấp độ dày của màn hình và cùng với việc sử dụng hiện tại, chất lượng sản phẩm , và hiệu ứng hiển thị vẫn được duy trì ở mức cao.

Giá thành màn hình mỏng hiện nay cao.

Cho đến nay, chưa có nhiều công ty nắm vững giải pháp cho các vấn đề do màn hình LED mỏng mang lại, do đó việc sản xuất màn hình mỏng sẽ làm tăng chi phí của các nhà sản xuất, tương đối, những chi phí gia tăng này cũng sẽ được chuyển sang người mua, người sử dụng. Chi phí cao và nhiều vấn đề tiềm ẩn khiến hầu hết người dùng ngần ngại trong việc lựa chọn màn hình mỏng, vì vậy tốt nhất nên chọn chất lượng tốt và có các thương hiệu, công ty dịch vụ hậu mãi hoàn thiện hơn.

NSELED là sự lựa chọn tốt hơn, trước hết là về chất lượng sản phẩm, sản phẩm của chúng tôi đã được khách hàng sử dụng năm hoặc sáu năm và vẫn đang được sử dụng, thứ hai, về dịch vụ hậu mãi, chúng tôi có chế độ bán trước và bán hàng hoàn chỉnh. dịch vụ hậu mãi và cung cấp dịch vụ trọn đời, miễn là bạn cần.

Màn hình LED mỏng dễ dàng di chuyển
Màn hình LED mỏng dễ dàng di chuyển

Màn hình LED mỏng không phù hợp ở ngoài trời

Trước hết, màn hình ngoài trời đảm bảo độ sáng cao để đạt được hiệu ứng hiển thị tuyệt vời trong môi trường ngoài trời, cần cung cấp các cách để tăng nguồn sáng LED và dòng màn hình ngoài trời là rất nhiều. , điều này quyết định hộp trưng bày ngoài trời phải dày.

Hơn nữa, ánh nắng và nhiệt độ ngoài trời sẽ làm nhiệt độ của màn hình tăng cao, nhiệt độ quá nóng dễ dẫn đến chập mạch và làm hỏng màn hình nên việc tản nhiệt và quạt hút là rất cần thiết, hai thiết kế này cần một lượng nhất định. không gian cũng giải thích độ dày của màn hình quảng cáo ngoài trời là điều bắt buộc. Nếu buộc phải làm màn hình mỏng ngoài trời, có thể bạn phải từ bỏ một số yếu tố trên, sự mất mát đó không đáng là bao.