Showroom Trưng bày sản phẩm công nghệ

show oom hcom

Showroom trưng bày sản phẩm là phương thức  giới thiệu sản phẩm trực tiếp đến khách  hàng . Do đó  việc bố trí bố cục, màu sắc, logo thương hiệu,… ra sao để có thể truyền tải thông điệp  của sản phẩm đến khách hàng là điều rất quan trọng.

Phòng trưng bày sản phẩm là gì?

Phòng trưng bày sản phẩm (showroom) chắc hẳn không còn xa lạ đối với chúng ta trong thời đại công nghệ hiện nay, nó là không gian rộng lớn và độc lập được sử dụng để quảng bá, giới thiệu và tiếp thị các sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng như ô tô,  nội thất, thời trang, đặc biệt là các sản phẩm công nghệ.

Show room trưng bày giới thiệu sản phẩm công nghệ

Các hình thức thiết kế phòng trưng bày sản phẩm?

 • Phòng trưng bày sản phẩm điện tử
 • Phòng trưng bày sản phẩm thời trang
 • Phòng trưng bày sản phẩm điện máy
 • Phòng trưng bày sản phẩm nội thất
 • Phòng trưng bày ô tô, xe máy
 • Phòng trưng bày các sản phẩm công nghệ

Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về showroom trưng bày sản phẩm công nghệ mà HCOM muốn giới thiệu đến độc giả.

Showroom trưng bày sản phẩm công nghệ bao gồm: Hệ thống màn hình ghép hiển thị, bộ điều khiển  màn hình ghép, giá treo BTech  BT-8310công nghệ cảm ứng màn hình ghép OptiTUIO, màn hình OLED trong suốt LG, hệ thống dây tín hiệu…

 • Hệ thống Màn hình ghép 55 inch 3×3 (9 tấm) viền siêu mỏng 0.88 mm: hiện tại màn hình ghép  viền 0.88 là công nghệ màn hình tiên tiến và hiện đại bậc nhất  của dòng sản phẩm LCD. Sản phẩm được thiết kế hoạt động 24/24 mà không tiêu tốn quá nhiều điện năng, không ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.
 • Bộ điều khiển màn hình ghép: sử dụng công nghệ truyền hình ảnh mới nhất  qua IP. Các màn hình ghép sẽ được kết nối với Switch và kết nối trực tiếp với bộ điều khiển hệ thống màn hình ghép, tín hiệu sẽ được đẩy qua cổng LAN và hiển thị lên màn hình.
 • Công nghệ cảm ứng màn hình ghép Optituio: là giải pháp phần mềm cảm ứng đa điểm giúp biến bất kì bề mặt nào thành màn hình cảm ứng đa điểm tương tác.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HCOM
Thành lập ngày 03 tháng 12 năm 2010 với đội ngũ nhân sự hơn 30 kỹ sư, cử nhân CNTT, Điện tử viễn thông.
Cty CPĐT HCOM là đơn vị Tích hợp hạng tầng CNTT, xây dựng, tích hợp giải pháp Công nghệ cho thành phố thông minh, trung tâm điều hành, trung tâm điều khiển, lắp đặt màn hình LCD, LED các phòng họp, hội trường tại Việt Nam.

HCOM là đối tác Phân phối độc quyền, đối tác phân phối Dự án, Bán lẻ của các hãng Datapath UK, Adder UK, IDK Japan, Lusem Korea, LG Korea, Samsung Korea

Số điện thoại: 0906 213 066
Hotline bảo hành 24/7: 0904 919 984

  Trang chủ
  Tìm kiếm
  Chat Zalo
  Gọi ngay