PPDS ra mắt dòng sản phầm mới Philips D-Line

PPDS công bố ra mắt dòng màn hình 4K Philips Signage 4650 D-Line mới và cải tiến, bước phát triển mới nhất trong chiến lược đưa các giải pháp hiển thị kỹ thuật số bền vững hơn bao giờ hết ra thị trường.

Được thúc đẩy để mong muốn mang đến các giải pháp có thể mở rộng, biến đổi và phù hợp với tương lai nhằm đáp ứng nhu cầu và yêu cầu không ngừng thay đổi của thị trường, sản phẩm màn hình biển báo Philips 4650 mới tập hợp những ưu điểm tốt nhất của Philips D-Line, với một làn sóng mới thú vị, cập nhật, và các tính năng rất sáng tạo. Tất cả đều mang đến một thế hệ giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số bền vững hơn cho ngành.

Được thiết kế để sử dụng 24/7 và có các kích thước 32″, 43″, 50″, 55″, 65″, 75″, 86″ và 98″, dòng sản phẩm Philips Signage 4650 D-Line hoàn toàn mới được trang bị màn hình 4K (3840 x 2160), độ sáng500 cd/m2 tuyệt đẹp, cùng với viền bezel bóng bẩy và phong cách (11,9mm – 14,9mm) trong thiết kế có thể gắn dọc hoặc ngang.

Để có hiệu suất tối đa, Dòng sản phẩm Philips 4650 mới còn được trang bị công nghệ góc nhìn rộng Advanced Super Dimension Switch (ADS), mang lại khả năng xử lý hình ảnh trên màn hình nhanh hơn để chuyển đổi nội dung mượt mà hơn, độ chính xác hình ảnh vượt trội và khả năng tái tạo màu sắc vượt trội với góc nhìn 178 độ. QuadViewer cũng cho phép màn hình chuyển đổi thành màn hình ghép 2 x 2 không viền, phát đồng thời nhiều nội dung/kênh trên cùng một màn hình. Điều này đảm bảo màn hình D-Line của Philips tạo ra tác động mạnh mẽ ở hầu hết mọi môi trường hoặc ứng dụng trong nhà, với các địa điểm bán lẻ, doanh nghiệp, giáo dục, thực phẩm và đồ uống, giao thông, giải trí và trong nhà giữa các thị trường trọng điểm chính.

Dòng Philips 4650 mới cũng tạo ra nền tảng mới cho PPDS, khi trở thành dòng bảng hiệu kỹ thuật số đầu tiên trong danh mục mở rộng và đang phát triển của mình có thiết kế mô-đun ‘kiến trúc kép’ của công ty.

Tiếp tục sự phát triển của công nghệ mô-đun đã ra mắt trên dòng dvLED Philips của PPDS, thiết kế mô-đun mới của 4650 mang lại giá trị bổ sung đáng kinh ngạc cho khách hàng, cho phép các bộ phận dễ dàng tháo rời và thay thế trong trường hợp xảy ra lỗi không mong muốn hoặc xuống cấp do tuổi tác. Điều này giúp tránh việc thay thế thiết bị không cần thiết, kéo dài đáng kể tuổi thọ của sản phẩm, đồng thời cắt giảm đáng kể việc thải bỏ WEEE.

Giúp người dùng có toàn quyền kiểm soát và nâng cao cơ hội phát triển bền vững của họ – bao gồm tiết kiệm chi phí và năng lượng – Dòng D-Line Philips 4650 mới cũng tương thích với PPDS Wave, hệ sinh thái quản lý màn hình từ xa dựa trên đám mây cải tiến của công ty, được thiết kế để giải phóng toàn bộ sức mạnh và thông minh bên trong màn hình chuyên nghiệp của Philips.

Tăng cường chiến lược “giải pháp tổng thể” đang phát triển của PPDS ngoài phần cứng, Wave mang đến cơ hội quản lý từ xa rộng rãi, mang lại mức độ kiểm soát không thể tưởng tượng trước đây cho một nhóm màn hình ở mọi quy mô, dù ở một hay nhiều địa điểm trên khắp thế giới. Điều này bao gồm giám sát và kiểm soát màn hình, nâng cấp chương trình cơ sở, quản lý danh sách phát và đặt lịch cấp nguồn, tất cả từ một giao diện duy nhất, trực quan, có thể tùy chỉnh.

Giống như các màn hình Philips D-Line trước đây, PPDS tiếp tục hợp tác với Crestron, với tất cả các màn hình Philips D-Line 4650 đều được trang bị Crestron Connected theo tiêu chuẩn. Việc đưa vào Trình duyệt thông minh của PPDS cũng cho phép khách hàng kết nối và kiểm soát nội dung qua đám mây bằng cách sử dụng trình duyệt dựa trên HTML5, dựa trên Chrome tích hợp của màn hình.

Robert Hsu, Phó Giám đốc Chiến lược Sản phẩm Toàn cầu tại PPDS, nhận xét: “Tại PPDS, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp hỗ trợ nhu cầu truyền thông hình ảnh của khách hàng hiện tại và tương lai. Tương tự, chúng tôi cam kết hỗ trợ và hướng dẫn họ – cũng như toàn ngành – hướng tới một tương lai bền vững và thân thiện với môi trường hơn. Thiết kế mô-đun mới đặc trưng trên dòng sản phẩm Philips 4650 đánh dấu một sự thay đổi cơ bản cho màn hình của chúng tôi, mang đến những cơ hội đáng kinh ngạc cho các doanh nghiệp để tối đa hóa khoản đầu tư của họ đồng thời giúp giảm dấu chân của họ trên hành tinh.”

Được nâng cấp cho hôm nay và ngày mai

Được thúc đẩy bởi phản hồi từ thị trường, cùng với thông tin thị trường sâu rộng của PPDS và nguồn lực của nhóm R&D toàn cầu, Dòng D-Line Philips Signage 4650 mới cũng đã nhận được một danh sách mở rộng các tính năng và cập nhật bổ sung, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu luôn thay đổi của các đối tác cũng như khách hàng của mình.

Được trang bị để hỗ trợ nhu cầu của ngày hôm nay và trong tương lai, Dòng Philips 4650 đã được cập nhật từ Android 8 lên Android 11, mang lại hiệu suất nâng cao (bao gồm cả phần mềm và ứng dụng), các chức năng bổ sung cũng như các bản cập nhật bảo mật mới nhất, cùng nhiều tính năng khác. Được tối ưu hóa cho các ứng dụng Android gốc, khách hàng có thể cài đặt ứng dụng web và phần mềm trực tiếp lên màn hình, loại bỏ nhu cầu và chi phí bổ sung cho trình phát phương tiện bên ngoài.

Lưu và chơi

Để tăng thêm sự tiện lợi và yên tâm cho khách hàng, Dòng Philips Signage 4650 mới cũng có bộ nhớ trong tăng gấp đôi, từ 16GB lên 32GB, cho phép lưu trữ nhiều nội dung hơn trực tiếp trên màn hình, đồng thời RAM cũng tăng từ 3GB lên 4GB , để cải thiện tốc độ và hiệu suất ổn định hơn.

Hoạt động cùng với trình duyệt nội bộ, nó cũng đóng vai trò như bộ nhớ đệm khi truyền phát nội dung trực tuyến. Nếu mạng bị lỗi, bộ nhớ trong sẽ tiếp tục chạy nội dung bằng cách phát phiên bản nội dung được lưu trong bộ nhớ đệm, đảm bảo rằng phương tiện vẫn hoạt động ngay cả khi mạng bị hỏng.

Để đảm bảo màn hình không bao giờ bị trống, màn hình Philips Signage 4650 còn có công nghệ “FailOver” được đánh giá cao của PPDS làm tiêu chuẩn, tự động phát nội dung sao lưu trên màn hình trong trường hợp mất điện.

Kết nối

Bắt kịp những tiến bộ về kết nối cũng như vượt qua mọi rào cản tiềm ẩn và khó chịu, tất cả các mẫu Philips Signage 4650 từ 43” đến 98” đều tương thích với Bluetooth 5.2 và hiện cung cấp thế hệ công nghệ không dây mới nhất, được cập nhật từ WiFi 2.4 lên WiFi 6 , cho phép tốc độ lên tới 9.6 Gbps. Kết nối 4G – thông qua mô-đun CRD22 được bao gồm dưới dạng tiêu chuẩn cho các kiểu máy từ 43” trở lên – hầu như loại bỏ các ranh giới hoặc giới hạn kết nối khi lắp đặt.

Dòng sản phẩm Philips Signage 4650 D-Line mới sẽ có sẵn để mua từ tháng 9, với các buổi giới thiệu sản phẩm có sẵn từ các nhóm bán hàng địa phương và trong mạng lưới PPDS Studios của PPDS trên khắp Châu Âu, Vương quốc Anh, Bắc Mỹ và bây giờ là Ấn Độ.

Bart Wouters, Giám đốc sản phẩm quốc tế, Màn hình chuyên nghiệp tại PPDS, cho biết thêm: “Dòng D-Line linh hoạt và linh hoạt của Philips là một thành công đáng kinh ngạc cho PPDS, được sử dụng để lắp đặt trên toàn thế giới và trong hầu hết mọi môi trường có thể tưởng tượng được. Với Dòng sản phẩm Philips Signage 4650 mới, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm tốt nhất thậm chí còn tốt hơn. Và đây không chỉ là một bản cập nhật sản phẩm quan trọng. Đó là biểu tượng cho chiến lược phát triển bền vững và cam kết của chúng tôi với khách hàng. Đây là một hành trình đang phát triển và chúng tôi còn nhiều điều sắp tới, vì vậy hãy chú ý theo dõi.”

 

Nguồn: Avnewsonline.