PPDS hợp tác với nhà phân phối AV và UC Avientek

PPDS công bố giai đoạn mới nhất của chiến lược tăng trưởng và mở rộng ở Trung Đông, với quan hệ đối tác mới với nhà phân phối AV và UC Avientek.

Avientek sẽ giới thiệu, quảng bá và phân phối toàn bộ bộ giải pháp của PPDS với tư cách là thương hiệu hiển thị được lựa chọn ở Trung Đông.

Phù hợp với nỗ lực của họ để mang lại các giải pháp hàng đầu thế giới cho các giải pháp dọc thị trường chính từ PPDS sẽ bao gồm bảng hiệu kỹ thuật số, ePaper, màn hình tương tác, màn hình ghép LED và TV dành cho doanh nghiệp và khách sạn, cũng như các giải pháp bao gồm đám mây mới được ra mắt và cải tiến gần đây -dựa trên nền tảng quản lý thiết bị, PPDS Wave.

Hai công ty sẽ hợp tác chặt chẽ với nhau để đảm bảo các đối tác và khách hàng nhận được dịch vụ ở mức cao nhất, với đội ngũ toàn cầu được đào tạo chuyên sâu của PPDS, bao gồm các Giám đốc, luôn sẵn sàng cung cấp kiến ​​thức chuyên môn, hỗ trợ và đào tạo kỹ thuật để đảm bảo các cơ hội trên thị trường được tối đa hóa, và các dự án được hoàn thành với chất lượng và sự tự tin.

VM Manu, Giám đốc Avientek, nhận xét: “Avientek là nhà phân phối các sản phẩm AV và UC và đã hoạt động trên thị trường trong bảy năm qua. Hợp tác với PPDS, màn hình của Philips phù hợp với dòng sản phẩm của chúng tôi, đáp ứng nhu cầu hiển thị của lĩnh vực AV. Chúng tôi đã chọn màn hình chuyên nghiệp PPDS và Philips vì sự đổi mới, độ tin cậy, tích hợp liền mạch, chất lượng hình ảnh, độ bền, hiệu suất lâu dài, sự hài lòng của khách hàng và lợi thế cạnh tranh. Chúng tôi rất vui mừng và phấn khích trước những cơ hội phía trước là kết quả của mối quan hệ hợp tác này với PPDS, cũng như nhóm của tôi và các đối tác của chúng tôi và rất vui mừng khi có họ tham gia.”

Wim De Geest, Giám đốc điều hành MEA, PPDS, cho biết thêm: “Avientek là công ty dẫn đầu thị trường đang phát triển và được quốc tế công nhận về việc cung cấp các giải pháp hiển thị sáng tạo và chất lượng cho kênh. Khi chúng tôi tiếp tục mở rộng và củng cố trên quy mô toàn cầu, điều quan trọng là chúng tôi phải thiết lập quan hệ đối tác với các tổ chức có chiến lược phù hợp với nỗ lực của chúng tôi trong việc mang lại giá trị lâu dài, vượt trội cho khách hàng và kinh doanh đúng cách.

“Cùng với Avientek, chúng tôi mong muốn có được mối quan hệ hợp tác lâu dài và thành công, mang sức mạnh của các màn hình chuyên nghiệp của Philips đến với nhiều đối tác hơn nữa.”

 

Nguồn: AVnews.