PPDS gia nhập thị trường Màn hình LED ngoài trời với dòng sản phẩm Philips Urban LED 6000

Philips Urban LED 6000

PPDS – nhà cung cấp độc quyền toàn cầu các màn hình chuyên dụng và các giải pháp bổ sung của Philips, thông báo chính thức mở rộng sang thị trường màn hình ngoài trời, với việc ra mắt màn hình có độ sáng 10.000 nit mới, Ultra High Bright, dòng Philips Urban LED 6000 tại ISE 2024 ở Barcelona.

Ra mắt và trưng bày lần đầu tại triển lãm ISE 2024, thông báo hôm nay đánh dấu một kỷ nguyên mới cho PPDS và các đối tác của PPDS, mang đến những khả năng và cơ hội sáng tạo mới cho những khách hàng hiện tại và tương lai đang tìm cách bổ sung hoặc mở rộng thị trường kỹ thuật số hiện có.

Được thúc đẩy bởi nhu cầu và với mong muốn vốn có là hỗ trợ các nhu cầu ngày càng tăng trên thị trường, việc bổ sung dòng Urban LED 6000 của Philips sẽ giúp PPDS tham gia vào thị trường tiềm năng này.

 

Đội ngũ hoàn hảo

Là một phần của thông báo kép, bao gồm các địa điểm thể thao. PPDS xác nhận được lựa chọn là  nhà cung cấp chính thức độc quyền màn hình LED và bảng hiệu kỹ thuật số cho việc tái phát triển sân vận động Spotify Camp Nou của FC Barcelona và dành ra dòng sản phẩm ngoài trời mới để đáp ứng nhu cầu của Câu lạc bộ là 2000m 2 (1,2km) màn hình LED ngoài trời, bao gồm hai vòng sân khấu và ba màn hình hiển thị điểm số và video.

Với sân vận động được cải tạo dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2026, một loạt Màn hình chuyên nghiệp của Philips đã được chọn, đóng vai trò không thể thiếu trong trải nghiệm mới của người hâm mộ FC Barcelona .

Martijn van der Woude, Phó Giám đốc Tiếp thị và Phát triển Kinh doanh Toàn cầu, nhận xét: “Đây là một ngày lịch sử đối với PPDS. Chúng tôi không chỉ thông báo về việc mở rộng hoạt động kinh doanh sang thị trường màn hình ngoài trời với Dòng sản phẩm Philips Urban LED 6000 mới tuyệt đẹp, mà chúng tôi còn xác nhận mối quan hệ đối tác của mình với tư cách là nhà cung cấp chính thức màn hình LED và bảng hiệu kỹ thuật số cho một trong những câu lạc bộ bóng đá thành công nhất thế giới, hỗ trợ tái phát triển một trong những sân vận động mang tính biểu tượng nhất thế giới.

“Trong và ngoài sân cỏ, FC Barcelona không chấp nhận vị trí thứ hai và chúng tôi rất vui mừng khi thấy hàng loạt giải pháp của chúng tôi, bao gồm cả Urban LED 6000 mới, được sắp xếp để trở thành một trong những địa điểm tuyệt vời nhất trên sân cỏ. Planet, mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm ngày thi đấu không thể tưởng tượng được trước đây.  Khi khẩu hiệu “chúng tôi có một cái tên mà mọi người đều biết” và cùng với chủ nhân của khẩu hiệu đó, Barҫa, chúng tôi đang mang tầm nhìn tương lai đến với bóng đá.”

Philips Urban LED 6000 được giới thiệu tại ISE 2024 ở Barcelona
Philips Urban LED 6000 được giới thiệu tại ISE 2024 ở Barcelona

Khả năng vô tận

Được thiết kế để chiếm vị trí trung tâm trong mọi môi trường, dòng màn hình LED siêu sáng thực sự đưa màn hình LED ngoài trời lên một tầm cao mới, mang đến mức độ linh hoạt chưa từng có, giảm năng lượng và hiệu suất hình ảnh mạnh mẽ, để xem ở khoảng cách từ 10 đến 30 mét.

Có sẵn nhiều biến thể module LED có độ phân giải P10 có thể hoán đổi cho phù hợp –  120(W) x 120(H), 120 x 90 và 90 x 90 – Dòng Philips Urban LED 6000 sẽ mang lại độ tương phản siêu cao (5000:1) và độ làm mới 7680 hz để phát sóng mượt mà – bao gồm cả phủ sóng trực tiếp vào ngày thi đấu – với độ tinh tế của màu sắc, độ bóng và màu sắc bão hòa hơn.

Sẵn sàng cho mọi tình huống, dòng Philips Urban LED 6000 cung cấp độ sáng lên tới 10.000 nit – Màn hình chuyên nghiệp Philips mạnh mẽ nhất từ ​​​​PPDS cho đến nay – với tất cả nội dung có thể xem được trong mọi điều kiện ánh sáng, kể cả khi tắm dưới ánh nắng trực tiếp – đảm bảo hình ảnh sắc nét , hiệu suất rõ ràng, sống động mọi lúc.

Giống với các giải pháp phổ biến khác trong danh mục dvLED không ngừng phát triển của PPDS, dòng sản phẩm Philips Urban LED 6000 mới chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng, với khả năng tự do kết nối và kết hợp vô số tấm có kích thước khác nhau để hoàn toàn tự do sáng tạo khi lắp đặt ngoài trời. Có thể dùng là bảng quảng cáo trên đường cao tốc, màn hình khổng lồ bên ngoài trung tâm mua sắm hoặc bảng điểm kỹ thuật số bên trong địa điểm thể thao – cơ hội là vô hạn.

 

Dành cho ngoài trời

Để thuận tiện và dễ dàng lắp đặt cũng như bảo trì, dòng Philips Urban LED 6000 có thiết kế tiếp cận phía trước và phía sau, giúp bảo trì dễ dàng các thiết bị điện tử bên trong, giúp đảm bảo thời gian xử lý nhanh chóng – đối với những lỗi không mong muốn hoặc thay thế điểm ảnh chết. Mỗi mô-đun LED trong Urban LED có thể được mở khóa và tháo ra dễ dàng bằng công cụ T-hex.

Để mang đến sự an tâm tối đa và giúp đảm bảo hiệu suất tối ưu mọi lúc, dòng đèn LED Philips 6000 được xếp hạng IP65, giúp các tấm nền có khả năng chống nước, chẳng hạn như mưa hoặc làm sạch, theo bất kỳ hướng nào, cũng như được bảo vệ khỏi các nguy cơ tiềm ẩn, các chất ô nhiễm trong không khí nguy hiểm hoặc ăn mòn, chẳng hạn như bụi hoặc hơi muối nếu ở gần bờ biển. Các mô-đun này cũng được trang bị đầy đủ các mặt nạ đổ bóng dài, giúp bảo vệ các mô-đun hơn nữa và đảm bảo độ tương phản sâu.

Ngoài ra, dòng Philips Urban LED 6000 còn được thiết kế để chống chịu ngay cả những môi trường khắc nghiệt nhất, dù là điều kiện dưới nhiệt độ -20 °C (-4°F) hay nhiệt độ khắc nghiệt lên tới 50 °C (122 °F) trong khi vẫn tiếp tục mang lại hiệu suất hình ảnh tối ưu.

 

Hiệu suất năng lượng cao

Giống như tất cả các giải pháp và màn hình chuyên dụng của Philips hiện tại và tương lai, tính bền vững vẫn là yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi nói đến thiết kế sản phẩm của PPDS. Dòng sản phẩm Philips Urban LED 6000 đã được tối ưu hóa để tiêu thụ điện năng thấp hơn, chỉ hoạt động ở mức 280 watt/m2.

Bao bì cũng tiếp tục là trọng tâm chính của PPDS, với dòng sản phẩm màn hình LED ngoài trời này được cung cấp 100% vật liệu tái chế. Tất cả các túi nhựa (bao gồm cả túi đựng các phụ kiện và linh kiện riêng lẻ trong hộp) đã bị loại bỏ, đồng thời việc sử dụng polystyrene đã được thay thế bằng lớp đệm cải tiến được làm bằng 100% giấy tái chế. Điều này duy trì mức độ an toàn và bảo vệ cao của sản phẩm.

Jeroen Brants, Giám đốc Sản phẩm Toàn cầu Màn hình LED tại PPDS, nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về việc tham gia vào lĩnh vực đèn LED ngoài trời và không có nơi nào tốt hơn tại ISE 2024 để ra mắt dòng Philips Urban LED 6000 mới của chúng tôi.

“Như đã được chứng minh qua quan hệ đối tác của chúng tôi với Oracle Red Bull Racing, Harlequins RFC và bây giờ là với FC Barcelona, ​​PPDS đã trở thành công ty dẫn đầu được công nhận về cả chất lượng và sự đổi mới, cung cấp các giải pháp đẳng cấp thế giới được sử dụng và tin cậy trên các sân khấu thể thao lớn nhất. Chỉ cách đây vài năm ngắn ngủi, PPDS được coi là người mới tham gia vào lĩnh vực dvLED và ngày nay chúng tôi đang giành được một số hợp đồng lớn nhất và được săn lùng nhiều nhất trên hành tinh. Tôi không thể tự hào hơn về những gì chúng tôi đã đạt được cho đến nay và đây mới chỉ là khởi đầu.”

Martijn kết luận: “Nghiên cứu gần đây cho thấy  quy mô thị trường màn hình LED ngoài trời toàn cầu  sẽ tăng từ 7,58 tỷ USD (Mỹ) vào năm 2022 lên mức đáng kinh ngạc 29,87 tỷ USD (Mỹ) vào năm 2032. PPDS hiện đang ở vị trí hoàn hảo để hỗ trợ sự tăng trưởng này và mang lại những cơ hội mới và khả năng đổi mới cho các đối tác và khách hàng trên toàn thế giới, trong và ngoài nước. Hãy theo dõi để biết thêm các giải pháp LED Philips tuyệt vời sắp ra mắt và xem Bức tường danh vọng LED của chúng tôi tại ISE 2024 để có cái nhìn đầu tiên về các sản phẩm LED ngoài trời mới thú vị hơn sắp ra mắt.”