Pandoras Box của Christie hỗ trợ lập bản đồ tại Lễ hội Schlosslichtspiele

Công nghệ Christie Pandoras Box phiên bản 8.8 hỗ trợ lập bản đồ chiếu tại Lễ hội Schlosslichtspiele tại Cung điện Karlsruhe, Đức. Nhóm kỹ thuật AV Active GmbH đã triển khai hai bản Pandoras Box, hai Christie Widget Designers và 24 đầu ra Pandoras Box để cung cấp hình ảnh chiếu lên mặt tiền 172m x17m (564 feet x 56 feet) của Cung điện Karlsruhe .

Trong số các sự kiện hàng đầu của năm nay là việc kết hợp chương trình “Tia chớp của thập niên 80” của nghệ sĩ điêu luyện Maxin10sity để gắn liền với triển lãm bảo tàng những năm 1980 bên trong tòa nhà, trong khi ban nhạc điện tử Đức Kraftwerk biểu diễn trước Cung điện trong lễ hội. Chương trình diễn ra từ ngày 16 tháng 8 đến ngày 17 tháng 9.

Tìm hiểu thêm về màn hình ghép.

Tamás Vaspöri, Quản lý cho biết: “Chúng tôi luôn sẵn lòng sử dụng Christie Pandoras Box trong các sự kiện – chúng tôi biết cách sử dụng và chuẩn bị nội dung, đồng thời chúng tôi không gặp vấn đề kỹ thuật nào trong nhiều năm làm việc với nó”. Giám đốc, Maxin10sity. “Chúng tôi thích quay lại Schlosslichtspiele và thích tạo ra thứ gì đó mới mẻ mà mọi người chưa từng thấy trước đây. Mặt tiền chi tiết – với nhiều cửa sổ và cột nghệ thuật – mang lại cho chúng tôi nhiều khả năng để tạo ra những hiệu ứng thú vị và chủ đề những năm 1980 cho phép chúng tôi thể hiện sự sáng tạo của mình theo một cách mới.”

Sự kiện hiện đang ở lần lặp lại thứ 9, được cung cấp bởi Pandoras Box hàng năm và Maxin10sity đã tạo nội dung bản đồ cho mỗi lễ hội. Sven Gayer, Giám đốc kỹ thuật AV Active GmbH cho biết: “Chúng tôi đã chọn Pandoras Box ngay từ đầu (năm 2015). “Vào thời điểm đó, không có giải pháp nào khác có thể mang lại tính linh hoạt và nhiều tính năng mà nó mang lại. Trong những năm qua, lựa chọn của chúng tôi vẫn nhất quán và không thay đổi, chủ yếu là vì chúng tôi hoàn toàn hài lòng với hiệu suất của nó. Chưa có tình huống hoặc yêu cầu nào mà chúng tôi không thể giải quyết bằng cách sử dụng Pandoras Box. Độ tin cậy và khả năng thích ứng của nó đã liên tục đáp ứng nhu cầu của chúng tôi.”

Gayer cho biết thêm: “Nếu không có giao diện tập trung này, các hoạt động hàng ngày sẽ phức tạp hơn nhiều”. “Hãy tưởng tượng một người chỉ cần nhấn nút vào buổi tối; không có Hộp Pandora, họ sẽ ngập đầu trong công việc. Một trong những tính năng nổi bật vô giá đối với chúng tôi là khả năng cong vênh trong Hộp Pandora. Điều này đã cho phép chúng tôi đạt được kết quả mong muốn một cách nhanh chóng và hiệu quả.”

Sự kiện này dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Trung tâm Nghệ thuật và Truyền thông ZKM Karlsruhe. Lễ hội năm nay mang chủ đề “Chân trời hy vọng. Dawn of Devices,” được lựa chọn bởi Peter Weibel, người sáng tạo ra bản đồ chiếu đầu tiên của lễ hội vào năm 2015, đồng thời là người phụ trách lễ hội cho đến khi ông qua đời vào đầu năm nay. Maxin10sity cũng đã tạo một video ngắn để vinh danh anh ấy và sẽ được trình chiếu tại lễ hội.

 

Nguồn: Avnewsonline.