Màn hình chuyên dụng LG và ứng dụng trong đời sống

Màn hình chuyên dụng LG là dạng màn hình lớn được dùng với mục đích quảng cáo, hiển thị thông tin, thông báo…Các màn hình có thể được quản lý từ xa, hẹn giờ trình chiếu hay được phân chia thành nhiều vùng chiếu với những nội dung khác nhau. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tính ứng dụng của màn hình LG.

Với tính thẩm mỹ cao, đa dạng về kích thước và phù hợp cho việc lắp đặt tại nhiều không gian như trong nhà, ngoài trời, màn hình chuyên dụng LG được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trong đời sống.

Một số lợi ích của màn hình chuyên dụng LG

Màn hình ghép LG là các màn hình được sử dụng với mục đích hiển thị thông tin, quảng cáo…Màn hình này có thời gian trình chiếu liên tục và yêu cầu cao về độ sáng, có thể treo ngang, dọc với tính thẩm mỹ cao. Dưới đây là những ưu điểm của màn hình LG.

  • Nâng cao được sự chuyên nghiệp trong việc hiển thị nội dung
  • Chất lượng của nội dung hiển thị tốt hơn so với màn hình thông thường
  • Hoạt động bền bỉ và liên tục 24/7
  • Khả năng cung cấp lớn dung lớn và có tính đồng nhất
  • Người dùng có thể dễ dàng quản lý nội dung trình chiếu thông qua các thiết bị điều khiển
  • Hình ảnh được hiển thị một cách xuyên suốt

Màn hình chuyên dụng LG – ứng dụng rộng rãi trong đời sống

Ứng dụng tại các trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ

Với công nghệ hiện đại, hình ảnh sắc nét, màn hình ghép LCD của LG giúp các chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng truyền tải thông điệp đến với khách hàng chỉ bằng 1 click chuột từ xa. Các nội dung đảm bảo sự thống nhất, liên kết và dễ dàng chỉnh sửa. Khách hàng có thể dễ dàng bắt gặp các màn hình chuyên dụng được đặt trong các trung tâm thương mại hay chuỗi cửa hàng bán lẻ…

Nhà máy sản xuất

Quy trình sản xuất, thông báo, quyết định…có thể hiển thị dễ dàng nhờ áp dụng giải pháp màn hình hiển thị thông minh. Hay tại các nhà máy sản xuất, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các màn hình quảng cáo sản phẩm, thông tin về doanh nghiệp hay thông báo quan trọng tại khu vực lễ tân. Hoặc ở khu vực sản xuất là những quy trình sản xuất, số lượng sản phẩm yêu cầu…được hiển thị thông qua màn hình chuyên dụng.

Phòng họp, phòng hội nghị – không thể thiếu màn hình chuyên dụng

Tại các phòng họp thông minh, việc sử dụng máy chiếu đã không còn phổ biến. Thay vào đó là các giải pháp màn hình chuyên dụng, màn hình ghép nhằm hiển thị thông tin, hình ảnh một cách rõ nét nhất, đồng thời lại gia tăng hiệu quả tương tác. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ cao cũng là một trong những yếu tố quyết định khi lựa chọn giải pháp màn hình chuyên dụng cho các phòng họp hiện đại, thiết kế hội nghị.

Phòng điều khiển 

Phòng điều khiển yêu cầu hiển thị nhiều thông tin cùng một lúc, hiệu suất làm việc cao và màn hình LG hoàn toàn đáp ứng những yêu cầu khắt khe này. Đặc biệt, để tìm giải pháp màn hình chuyên dụng cho phòng điều khiển, người dùng nên tham khảo các đơn vị chuyên lắp đặt, triển khai hệ thống này nhằm đảm bảo sự tối ưu các tính năng cũng như chi phí.

Phòng học

Giải pháp màn hình chuyên dụng được sử dụng trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp việc truyền tải nội dung bài giảng trở nên sinh động hơn.

Nhà hàng – khách sạn

Thực đơn, số lượng phòng trống, các dịch vụ nổi bật của nhà hàng – khách sạn sẽ trở nên dễ dàng với màn hình chuyên dụng. Đặc biệt, nhiều màn hình chuyên dụng kết hợp các phần mềm hiển thị còn giúp tăng hiệu quả quảng cáo, tăng doanh thu cho nhà hàng, khách sạn.

Màn hình chuyên dụng LG – giải pháp cho phòng trưng bày

Để có thể mang lại hình ảnh sắc nét nhất cho những thước phim tư liệu, hình ảnh lưu trữ, phòng trưng bày đòi hỏi rất cao đối với các thiết bị hiển thị. Đó cũng chính là lý do màn hình chuyên dụng LG được lựa chọn là giải pháp hữu hiệu để truyền tải các thông điệp một cách mạnh mẽ trong các phòng trưng bày.

Sân bay, bến cảng

Đây là giải pháp trực quan dành cho các thương hiệu, doanh nghiệp muốn chạy quảng cáo hay giới thiệu sản phẩm. 

Mua màn hình chuyên dụng LG chính hãng ở đâu?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, HCOM tự hào là đối tác chiến lược của LG tại Việt Nam. Theo đó chúng tôi cung cấp tất cả các dòng màn hình ghép của LG trên toàn quốc với giá thành cạnh tranh và chất lượng được đặt lên hàng đầu. 

 

Chúng tôi sở hữu đội ngũ tư vấn và lắp đặt dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo việc lắp đặt hoàn chỉnh và xử lý mọi sự cố cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho HCOM theo hotline 0904.633.569.