Màn hình chuyên dụng – có thể bạn chưa biết

Màn hình chuyên dụng là danh từ được nhắc đến khá nhiều trong đời sống. Tuy nhiên, màn hình này là gì cũng như những lợi ích mà nó mang lại là gì thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại màn hình này.

Màn hình chuyên dụng là gì?

Màn hình chuyên dụng chính là các màn hình LCD được dùng cho mục đích quảng cáo, hiển thị thông tin, hình ảnh… Các màn hình này khác với tivi thông thường ở chỗ nó có thể phân chia màn hình thành nhiều vùng chiếu, có thể lập lịch trình chiếu và việc quản lý được tâp trung đồng bộ từ xa.

Bên cạnh đó, nó còn cho phép trình chiếu liên tục trong thời gian dài, với độ sáng cao hơn và đặc biệt có thể treo ngang hay dọc với tính thẩm mỹ cao.

Tại các công ty, doanh nghiệp, màn hình chuyên dụng có thể được sử dụng để trình chiếu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, giúp tăng nhận diện thương hiệu, sản phẩm với khách hàng. Màn hình cthường được lắp đặt tại các phòng chờ, sảnh, hội trường… Ngoài ra cũng còn có các màn hình chuyên dụng cho nhà ga, sân bay, rạp phim, trung tâm thương mại…

Lợi ích của màn hình chuyên dụng

Màn hình chuyên dụng mang lại nhiều lợi ích trong việc quảng cáo, truyền tải thông điệp.

Hiệu suất cao

Màn hình cho hoạt động bền bỉ liên tục 24/7, nâng cao hiệu suất trong việc quảng cáo hình ảnh, video; quảng bá doanh nghiệp. Đặc biệt, chất lượng hình ảnh sắc nét, giúp dễ dàng truyền tải các thông điệp của các công ty, doanh nghiệp.

Là công cụ quảng bá thương hiệu

Màn hình chuyên dụng với nhiều kích thước đa dạng, hình ảnh sắc nét, dễ dàng thu hút khách hàng thông qua các thông điệp quảng cáo đầy sáng tạo. Chi phí quảng cáo được đánh giá là rẻ hơn và linh hoạt nội dung so với các hình thức truyền thống.

Tăng doanh thu

Với việc đạt hiệu quả trong quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, thu hút khách hàng mới và giữ chân được các khách hàng cũ.

Giảm chi phí

Với màn hình chuyên dụng, bạn không cần phải in ấn poster quảng cáo khi có sự thay đổi các chương trình khuyến mại. Mọi thứ đều được thay đổi một cách đơn giản với việc sử dụng màn hình cho quảng cáo sản phẩm, thương hiệu. Giúp giảm chi phí in ấn cũng như nhân sự thực hiện.

Màn hình chuyên dụng được ứng dụng trong lĩnh vực nào?

Màn hình chuyên dụng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống:

Dùng cho phòng điều khiển, phòng an ninh

Màn hình ghép với độ bền cao, hình ảnh sắc nét, sử dụng ổn định theo thời gian được ứng dụng trong các phòng điều hành, hệ thống an ninh, văn phòng chính phủ.

Sử dụng trong phòng khách, phòng chờ

Bạn có thể sử dụng màn hình quảng cáo cho các phòng chờ, hội trường doanh nghiệp, sảnh khách sạn…mang lại mục đích truyền thông cho doanh nghiệp bạn.

Sử dụng cho sân bay, nhà ga, bến cảng

Doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm, thương hiệu có thể sử dụng các giải pháp màn hình tại các nhà ga, bến cảng, sân bay.

Màn hình ghép kích thước lớn cho rạp chiếu phim, các trung tâm thương mại

Màn hình video wall tại các câu lạc bộ, rạp chiếu phim, nhà hàng, bảo tàng hay bất cứ đâu cho mục đích thư giãn, khám phá. Kiểu dáng thiết kế ấn tượng, sang trọng và hoàn toàn phù hợp với mọi không gian. Màn hình ghép chính là điểm nhấn tinh tế trong lòng khách hàng.

Màn hình ghép dành cho nghệ thuật, kiến trúc

Công nghệ hiển thị với đa dạng kích thước, hình dạng, kiểu dáng với sự kết hợp của việc trang trí nội thất sẽ tạo ra một không gian sống động, phù hợp với các không gian kiến trúc, nghệ thuật.

Mua màn hình chuyên dụng chính hãng ở đâu?

HCOM tự hào là đơn vị hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối các dòng màn hình chuyên dụng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đến tay người tiêu dùng đều có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp đến tận tay người tiêu dùng không qua bất kỳ đối tác trung gian nào nên đảm bảo giá cả phải chăng nhất.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật là các chuyên viên công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, đảm bảo việc tư vấn, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng. Theo đó, nếu có bất cứ sự cố nào, khách hàng hãy liên hệ đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi theo hotline 0904.633.569.