Leyard Europe sản xuất màn hình ghép LED có độ sáng cao

Leyard đã công bố một sản phẩm mới cho danh mục giải pháp màn hình LED ngoài trời của công ty, đó là một màn hình ghép LED Leyard ngoài trời có độ sáng cao, có độ pixcel cực nhỏ được thiết kế để quan sát cận cảnh. Màn hình LED Leyard Luminate™ Ultra Series có đèn LED được phủ để mang lại độ chắc chắn và chi tiết hình ảnh đặc biệt cho môi trường ánh ngoài trời có cường độ cao.

Được thiết kế để nâng cao góc nhìn, Leyard Luminate Ultra Series cung cấp khả năng hiển thị gần 140 độ với khả năng hạn chế nhiễu, ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Với các model có độ phân giải pixel 1.5 và 1.9 mm và độ sáng lên tới 3.500 nit, Leyard Luminate Ultra Series hỗ trợ xem thoải mái từ khoảng cách gần 1,8 mét cho các ứng dụng trải rộng trên biển báo giao thông, ngoại thất bán lẻ, rạp chiếu phim ngoài trời, giải trí, khách sạn và các khu vực lớn khác.

Cris Tanghe, Phó Chủ tịch Tiếp thị Sản phẩm tại Leyard Châu Âu cho biết: “Chúng tôi ngày càng nhận được nhiều yêu cầu về màn hình LED ngoài trời có độ phân giải cao cũng đủ sáng để lắp đặt dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. “Dòng sản phẩm Leyard Luminate Ultra kết hợp màu sắc tốt, độ sáng cao và công nghệ phủ để bảo vệ, đồng thời mang lại hình ảnh đẹp ngoài trời. Đó là một sự kết hợp độc đáo mà chúng tôi rất vui mừng được mang đến cho khách hàng của mình.”

Ngoài việc hỗ trợ lắp đặt treo tường, góc, lồi và lõm, giải pháp này còn mang đến cho khách hàng sự linh hoạt để tạo một màn hình ghép có kích thước gần như bất kỳ. Với dịch vụ và lắp đặt đầy đủ phía trước và phía sau, khách hàng của Leyard Luminate Ultra Series cũng được hưởng lợi từ tính linh hoạt triển khai nâng cao và bảo trì đơn giản.

Được chứng nhận IP65, màn hình ghép LED Leyard kết hợp các phương pháp xử lý bảo vệ được thiết kế để chịu được các điều kiện thời tiết, bụi và nước. Để đảm bảo chắc chắn và chắc chắn hơn, các màn hình Leyard Luminate Ultra Series bao gồm một lớp phủ bảo vệ lấp đầy khoảng trống giữa các đèn LED. Điều này không chỉ tăng cường khả năng bảo vệ thời tiết mà còn tăng độ tương phản hình ảnh để có mức độ màu đen sâu hơn.

Leyard Luminate Ultra Series đã được giao hàng vào tháng 10/2022 và có sẵn thông qua mạng lưới các đại lý ủy quyền toàn cầu của Leyard. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.leyardeurope.eu/en/luminate-ultra-series .

Nguồn: AVNews