HCOM cung cấp màn hình hiển thị lớn nhất Việt Nam

màn hình chuyên dụng lớn nhất

Màn hình hiện thị lớn thường được đặt ở vị trí cao hơn tầm mắt của con người, làm cho chất lượng hình ảnh đồng nhất trở nên cần thiết cho màn hình hiển thị. Góc nhìn của dòng LG 110UM5J đủ cao để hiển thị màu sắc sống động trên toàn màn hình mà không bị biến dạng.

HCOM được vinh dư cung cấp, lắp đặt chiếc màn hình hiển thị lớn nhất Việt Nam cho một cơ quan ở Hà Nội, màn hình hiển thị LG 110UM5J với kích cỡ 110inch thì đây là chiếc màn hình hiển thị lớn nhất Việt Nam tới thời điểm hiện tại.

Tivi 110 inch

Do vị trí phòng họp ở tầng cao của một tòa nhà, nên khâu vận chuyển màn hình từ tầng 1 lên tầng 20 cực kỳ khó khăn, phải vận chuyển bằng thang bộ hoàn toàn. Trong quá trình vận chuyển phải đáp ứng yêu cầu an toàn trên hết.

vận chuyển màn hình lớn nhất việt nam

Với kích cỡ to, và nặng vì vậy giá treo để lắp đặt màn hình lớn nhất việt nam thì cũng phải là loại giá treo màn hình chuyên dụng, HCOM sử dụng bộ giá treo B-TECH BT9920

gia treo b-tech
giá treo tivi

Màn hình hiển thị LG 110UM5J chuyên dụng với độ phân giải 4k, tích hợp loa sẵn, và có cường độ sáng cao(với độ sáng tuyệt vời 500 cd/m², dòng UM5J truyền tải nội dung rõ ràng và thu hút sự chú ý của công chúng, đây là màn hình tối ưu cho thị trường bán lẻ, hợp tác, v.v.)

màn hình chuyên dụng
màn hình hiển thị 110 inch

Sau khi hoàn thành lắp đặt hệ thống màn hình chuyên dụng thì nhiều ứng dụng như họp trực tuyến với các điểm cầu hay các phòng họp đã được kết nối với nhau qua mạng riêng. Hình ảnh và âm thanh giữa các phòng họp có thể được kết nối với nhau qua 1 nút bấm giúp mở rộng phòng họp bất kỳ lúc nào.

Với thời gian hoàn thành chỉ với 1 ngày. HCOM đã triển khai cấp tốc một cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm nhưng vẫn giữ được điểm chất lượng tối đa cho dự án hệ thống màn hình hiển thị.

Để được tư vấn sản phẩm cùng các dịch vụ và giải pháp chuyên nghiệp về “video wall (màn hình chuyên dụng)” vui lòng liên hệ

Địa chỉ: Số 3, ngách 70/2, Phố Ngọc Khánh, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

Hotline: 0906.213.066 – 0906.219.788

Điện thoại:  024 3748 1381

Website: shopdienmay.com, hcom.vn, thegioimanhinh.vn