Giải pháp Aetria cho Trung tâm Điều hành mạng Kyndryl ở Rome

Giải pháp Aetria cho Trung tâm Điều hành mạng Kyndryl

Datapath và nhà phân phối chuyên nghiệp của Ý AGMultivision thông báo về việc hoàn thành dự án phòng điều khiển sử dụng giải pháp Aetria tại một trong những nhà cung cấp cơ sở hạ tầng CNTT và An ninh mạng lớn nhất thế giới.

Kyndryl, một công ty Mỹ có doanh thu hàng năm trên 17 tỷ USD, đã thành lập Trung tâm Điều hành Mạng ở Rome với 170 chuyên gia cung cấp hỗ trợ và bảo vệ cho toàn bộ vòng đời của các mối đe dọa mạng bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo, học máy và hệ thống tự động hóa tích hợp.

Thiết lập và tính năng công nghệ

Được lắp đặt tại Tecnopolo Tiburtino ở Thủ đô nước Ý, trong Trung tâm dữ liệu cấp IV, Trung tâm điều hành mạng cung cấp khả năng quản lý kết hợp và mở rộng về bảo mật và khả năng phục hồi.

Với  hệ thống màn hình ghép bao gồm 16 màn hình Philips 55 inch ở cấu hình 2 x 8, cùng với 15 thiết bị đầu cuối để chia sẻ nội dung video, AGMultivision đã sử dụng giải pháp Aetria của Datapath để mang lại sự linh hoạt và khả năng kiểm soát tối đa cho người vận hành trong việc giám sát, chia sẻ và phân phối nội dung .

Lợi ích của giải pháp Aetria đối với hoạt động mạng

Giải pháp Aetria này bao gồm các thành phần phần cứng và phần mềm, cho phép người dùng chia sẻ thông tin lên màn hình ghép lớn hơn, đồng thời có nguồn cấp dữ liệu nội dung riêng được hiển thị trên màn hình của riêng họ.

Guido Villa, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của AGMultivision, đã nói về những lợi ích khi sử dụng Aetria và những gì mang lại cho người dùng hệ thống tại Trung tâm Điều hành Mạng: “Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với Datapath trong nhiều năm và kinh nghiệm cũng như kiến ​​thức chuyên môn của họ về đa nguồn xử lý video là vô song.

Với  giải pháp Aetria của họ , giờ đây chúng tôi có thể mang đến cấp độ mới trong quản lý nội dung cho khách hàng của mình. Đối với Kyndyl, điều này có nghĩa là “mọi thứ, mọi nơi” và kiểm soát nội dung hoàn chỉnh cho Trung tâm Điều hành Mạng mới của họ và AGMultivision rất vui mừng được hỗ trợ họ trong dự án tuyệt vời này”.

Giải pháp Aetria cho Trung tâm Điều hành mạng Kyndryl
Giải pháp Aetria cho Trung tâm Điều hành mạng Kyndryl

Các biện pháp quản lý và bảo mật nội dung

Nội dung quan trọng nhất nhằm hiển thị trên màn hình ghép đến từ hai máy trạm và thiết bị đầu cuối của người vận hành. Nội dung chủ yếu đề cập đến việc kiểm tra lỗ hổng của hệ thống CNTT và quản lý trong trường hợp bị tấn công thông qua Malware.

Để bảo mật tối ưu, giải pháp Aetria của Datapath đều sử dụng mã hóa AES-128 bit tiêu chuẩn ngành, đảm bảo tính bảo mật trên toàn mạng. Giao diện người dùng của Trung tâm điều khiển Aetria được bảo mật bằng công nghệ mã hóa web TLS mới nhất, kết hợp với chức năng “Quản lý quyền người dùng” của Datapath, mang đến sự yên tâm hoàn toàn rằng chỉ những người dùng được ủy quyền mới có thể truy cập và kiểm soát nội dung.

Ý kiến ​​từ Đại diện Datapath

Carmen Jerez, Giám đốc khu vực của Datapath, cho biết thêm: “Với lượng dữ liệu video khổng lồ để theo dõi và chia sẻ, điều cần thiết là Kyndryl phải có một phòng điều khiển an toàn có khả năng quản lý khối lượng khổng lồ này, đồng  thời  có khả năng chia sẻ cụ thể nội dung khi cần thiết. Aetria được thiết kế để vượt trội trong môi trường này và chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ AGMultivision trong thành công của họ với dự án này.

Tác động toàn cầu và mục tiêu tương lai của Kyndryl

Trung tâm Điều hành Mạng ở Rome tận dụng quy mô quốc tế của Kyndryl – trong số gần 90.000 nhân viên của mình, hơn 7.500 chuyên gia quản lý vấn đề bảo mật của hơn 4.000 khách hàng trong mọi ngành – và quan hệ đối tác toàn cầu với các công ty siêu quy mô lớn cũng như các công ty về bảo mật và khả năng phục hồi.

Hiện tại, trung tâm hỗ trợ 10 công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính, giao thông công cộng, xuất bản, sản xuất hàng hóa và hành chính công với tổng số 40.000 EPS, với mục tiêu tăng lên 100.000 vào tháng 9 năm nay.

Khám phá cách Aetria có thể chuyển đổi hoạt động an ninh mạng của bạn

Khi chúng tôi quan sát bối cảnh phát triển của cơ sở hạ tầng CNTT và an ninh mạng, ngày càng thấy rõ rằng việc tích hợp các giải pháp phòng điều khiển tiên tiến như Aetria không chỉ là một điều xa xỉ mà còn là điều cần thiết đối với các tổ chức đang nỗ lực duy trì các biện pháp bảo mật mạnh mẽ. Thành công của dự án phòng điều khiển Aetria tại Trung tâm Điều hành Mạng của Kyndryl ở Rome là minh chứng cho tính linh hoạt, khả năng kiểm soát và bảo mật vô song mà Aetria mang lại trong việc quản lý dữ liệu quan trọng và ứng phó với các mối đe dọa mạng phức tạp.

Datapath cam kết cung cấp các giải pháp tiên phong không chỉ đáp ứng nhu cầu hiện tại về an ninh mạng và quản lý CNTT mà còn lường trước những thách thức trong tương lai. Sự hợp tác của chúng tôi với AGMultivision trong dự án này nhấn mạnh sự cống hiến của chúng tôi cho sự xuất sắc và đổi mới trong xử lý video và quản lý nội dung.

Đối với các tổ chức đang tìm cách nâng cao năng lực của phòng điều khiển hoặc những tổ chức đang tìm kiếm hướng dẫn về cách giải quyết tốt nhất sự phức tạp của cơ sở hạ tầng an ninh mạng hiện đại tại Việt Nam. Vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Đầu tư HCOM để được tư vấn miễn phí các giải pháp và sản phẩm.