Hiển thị 1–50 của 143 kết quả

Màn hình ghép Videowall là hệ thống màn hình kỹ thuật số chuyên dụng kích thước từ 44-55 inch được ghép lại với nhau tạo thành một màn hình hiển thị cỡ lớn cho phép trình chiếu hình ảnh, video quảng cáo.

Video wall là giải pháp trình chiếu ấn tượng được ghép với nhau bằng nhiều màn hình hiển thị kỹ thuật số tạo thành một màn hình cỡ lớn với kích thước tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, được các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Giải pháp Man hinh ghep mang lại hình ảnh chất lượng và hiệu suất cao, hoàn toàn phù hợp dành cho quảng cáo, đăng thông tin và phát video, giúp quảng bá sản phẩm, thương hiệu cho các doanh nghiệp tới người tiêu dùng hết sức hiệu quả.

Trên thị trường hiện nay các loại màn hình LCD của LG, SamSung với chất lượng hiển thị cao, tạo nên hình ảnh sắc nét mang tới những trải nghiệm mượt mà đang là những lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, tổ chức hay những cuộc hội thảo của chính phủ.

Công ty Cổ phần đầu tư Hcom tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp, tư vấn thi công và lắp đặt các loại màn hình LCD, LED của LG, SamSung, Vestel… chất lượng uy tín trên thị trường, sản phẩm đầy đủ CO, CQ.