Hiển thị 1–10 của 76 kết quả

Màn hình ghép LCD là gì?

Màn hình ghép LCD là sự kết hợp của các màn hình LCD đơn lẻ có kích thước từ 49 inch-55 inch được ghép lại với nhau tạo thành một hệ thống màn hình ghép hoàn chỉnh.

Màn hình LCD (Liquid Crystal Display) hoạt động dựa trên nguyên lý ánh sáng nền để tạo ra hình ảnh giúp tối ưu điện năng.

Các hãng màn hình LCD uy tín hiện nay

Cùng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật các loại màn hình ghép LCD  cũng được sản xuất bởi khá nhiều hãng tuy nhiên nổi bật hơn cả đó là các nhãn hàng toàn cầu có thể kể đến như LG, SamSung, Hkivision, NEC, Panasonic…

Ưu điểm của màn hình ghép LCD

Độ phân giải cao từ Full HD tới 2k-8k  tạo nên hình ảnh sắc nét, chân thực từng điểm ảnh.

Tiết kiệm điện năng, dễ dàng tùy biến hiển thị.

Các ứng dụng của màn hình ghép đều mang lại hiệu quả trong quá trình điều hành và thu hút được các khách hàng mục tiêu trong vai trò quảng cáo.

Và hơn hết, sự xuất hiện của màn hình ghép đã tạo nên 1 thay đổi lớn trong công nghệ hiển thị thời đại mới !!

Ứng dụng của màn hình ghép LCD trong thực tế

Ngày nay hệ thống màn hình LCD đang ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong đời sống thực tế như:

Quảng cáo, giới thiệu thông tin cũng như thương hiệu của công ty tại các trung tâm thương mại

Màn hình ghép LCD thường được sử dụng trong các phòng họp giúp quá trình trao đổi, chia sẻ thông tin được triển khai tạo sự tiện lợi trong công việc.

Ngoài ra các loại màn hình chuyên dụng còn được sử dụng trong giáo dục để giảng dạy và trình chiếu, một ứng dụng thực tế khác đó chính là tại các nhà hàng giúp hiển thị menu để khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn đồ ăn phù hợp.

Địa chỉ mua màn hình ghép lcd chính hãng bảo hành 12-36 tháng ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán các loại màn hình ghép LCD giá rẻ với những quảng cáo hấp dẫn.

Tuy nhiên khi lựa chọn mua các loại màn hình chuyên dụng này Quý khách hàng hết sức lưu ý về chất lượng, độ bền của sản phẩm cũng như những dịch vụ hậu  mãi của bên đơn vị phân phối bởi giá thành rẻ cũng hay đồng nghĩa với chất lượng thấp.

Để mua hàng chính hãng một địa chỉ uy tín, tin cậy trên thị trường hiện nay đó chính là HCOM đơn vị với tuổi đời gần 20 năm trên thị trường,đã thực hiện hàng ngàn các dự án lớn nhỏ trên cả nước.

HCOM là đối tác tin tưởng của hàng trăm đơn vị và cũng là đơn vị phân phối chiến lược các sản phẩm màn hình ghép của LG, Samsung, Datapath, IDK tại Việt Nam.

Các sản phẩm được phân phối bởi HCOM luôn được bảo hành từ 12-36 tháng và có đầy đủ CO, CQ các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm cùng với chế độ hậu mãi tuyệt vời về sau.

Mời các bạn cùng tham khảo các loại màn hình ghép LCD hiện đang được HCOM phân phối 

Hotline: 0904.519.366