Ưu điểm của màn hình LED cong liền mạch

Công nghệ màn hình đã phát triển vượt bậc từ màn hình đơn sắc của thập niên 90 sang màn hình LED cong liền mạch.

Màn hình đã được cải thiện đáng kể về độ phân giải và dải màu để trở nên tinh giản và sang trọng hơn. Công nghệ LED hiển thị và trình chiếu ở mọi kích thước từ size vừa nhỏ để thích hợp cho màn hình phòng họp hay màn hình triển lãm trong một gian hàng đến đủ lớn để mở rộng quảng cáo của một tòa nhà lớn.

Màn hình LED cong
Dự án màn hình LED cong HCOM đã triển khai

Công nghệ màn hình về tương đối có hình dạng nhất quán. Màn hình chủ yếu là màn hình phẳng. Đến nay, các hệ thống màn hình ghép đã trở nên khả thi. Nhờ có đèn LED, các màn hình LED cong này có thể liền mạch. Tạo ra cảm giác về chiều sâu và tăng khả năng thích ứng với các môi trường khác nhau.

Màn hình LED cong tạo cảm giác có chiều sâu

LED cong có khả năng tạo cảm giác nâng cao chiều sâu. Thử tưởng tượng một màn hình lõm, người xem có thể bước vào màn hình và hệ thống màn hình ghép bao quanh họ theo đúng nghĩa đen, tận dụng tàm nhìn ngoại vi của người xem để tạo ra trải nghiệm sống động hơn. Màn hình lồi có thể khuyến khích người xem di chuyển xung quanh màn hình để xem toàn bộ kịch bản. Khán giả có thể thưởng thức màn hình của họ, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên giảm hoàn toàn trải nghiệm thực tế. Thu hút người xem bằng các giác quan âm thanh và hình ảnh cũng như cảm giác về không gian.

Cho đến nay, chúng ta đã bàn về màn hình thu hút khán giả trong một khoảng không gian vật lý, nhưng còn màn hình xuất hiện trên máy ảnh thì sao ? Ngày càng có nhiều thiết kế phòng thu sử dụng màn hình cong để tạo ra một không gian hấp dẫn. Màn hình cong có thể cong về phía trung tâm, trực quan nhấn mạnh tầm quan trọng của MC.

Màn hình LED cong có thể thích ứng với môi trường

Màn hình LED cong liền mạch có thể được xây dựng xung quanh các cột, thành kiến trúc, bàn làm việc, bảng chỉ dẫn hoặc phông nền phòng thu. Không cần thiết phải giới hạn cách thể hiện bố cục hình hộp và các đường thẳng. Màn hình cong ngày càng mỏng và linh hoạt hơn. Các giải pháp màn hình LED tùy chỉnh được xây dựng để phù hợp với mọi không gian. Với tùy chọn hiển thị linh hoạt, ứng dụng chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của nhà thiết kế hoặc tổ chức.

Đèn LED có thể xuất video chất lượng cao ngay cả các ứng dụng phẳn, cong hoặc tùy chỉnh.

Nâng cấp màn hình

Nếu bạn đang tìm kiếm và cân nhắc phương án sử dụng màn hình ghép LCD hay muốn tìm hiểu chi tiết hơn về màn hình LED cong hãy liên hệ với HCOM để được tư vấn giải pháp nhé 😉

0904 589 255