Samsung ra mắt TV NEO QLED 4K lớn nhất Việt Nam

Ngày 5/11 Samsung Việt Nam ra mắt phiên bản nâng cấp của dòng TV Neo QLED QN90A. Đây là mẫu TV 4K có kích thước lớn nhất đang bán tại Việt Nam, bổ sung cho các model hiện có của dòng QN90A với kích thước từ 55 inch đến 85 inch.

Ngoài kích thước lớn, QN90A phiên bản 98 inch có thiết kế, cấu hình tương tự các model khác. Màn hình TV sử dụng tấm nền Neo QLED, công nghệ ma trận lượng tử (Quantum Matrix) với đèn nền Mini LED, gồm nhiều bóng đèn LED cực nhỏ, phát sáng độc lập cho độ sáng cao, độ tương phản tốt trong khi màu đen được hiển thị sâu hơn so với màn hình LED thông thường.

TV NEO QLED Samsung

TV Neo QLED 98 inch của Samsung trang bị bộ xử lý tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) để nâng cấp độ phân giải (upscale) nội dung, công nghệ Ultra Viewing Angle có thể giảm rò rỉ ánh sáng từ màn hình bằng cách tập trung phân bổ nguồn sáng đều khắp màn hình hiển thị.

TV QN90A 98 inch còn tích hợp một số tính năng dành cho chơi game như Ultrawide Gameview hỗ trợ tỷ lệ siêu rộng 21:9 hoặc 32:9, giao diện Game Bar để thay đổi tỷ lệ khung hình, kiểm tra độ trễ tín hiệu và kết nối tai nghe.

TV còn có công nghệ Motion Xcelerator Turbo+, tần số quét 120 Hz cho hình ảnh chuyển động mượt mà, Auto Low Latency Mode để giảm độ trễ.

Về âm thanh, TV QN90A 98 inch trang bị công nghệ Object Tracking Sound Pro để phát âm thanh theo vị trí đối tượng trong video, còn SpaceFit Sound giúp chỉnh âm dựa trên không gian xung quanh. Thiết kế của TV tập trung vào viền màn hình mỏng như dòng sản phẩm màn hình ghép LCD, được gọi là NeoSlim.

TV NEO QLED

Với tính năng Multi-view, người dùng QN90A có thể xem nội dung từ 2 nguồn phát cùng lúc. TV còn hỗ trợ khả năng kết nối không dây với thiết bị di động, kể cả iPhone hoặc iPad bằng giao thức AirPlay 2 để truyền màn hình, nhạc, video sang màn hình lớn.

TV Samsung Neo QLED 4K QN90A phiên bản 98 inch được bán tại Việt Nam với giá 230 triệu đồng. Người dùng quan tâm có thể tham khảo thông tin, đặt mua TV trên website của Samsung.

Màn hình LED sang trọng

Vì là mẫu TV đầu tiên có kích thước 98 inch tại thị trường Việt Nam, QN90A chưa có đối thủ về kích thước. Tuy vậy, một số lựa chọn cao cấp khác ở phân khúc 85 inch tới từ LG và Sony, sở hữu tấm nền OLED cũng là những lựa chọn thay thế đáng quan tâm.

0904 589 255