Review màn hình dell U2422H

Tại Việt Nam, Dell từ lâu đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với với đông đảo người dùng. Với chất lượng sản phẩm tốt, màn hình dell đã là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu công việc, chơi game và giải trí. Trong số đó, tại nhiều phân khúc màn hình dell luôn chiếm vị trí bá chủ và màn hình Dell U2422H cũng là một trong số đó.

màn hình dell U2422H

Màn hình Dell U2422H sử dụng tấm nền IPS với độ phân giải FHD 1920×1080 đã khiến cho nội dung hình ảnh hiển thị trở nên sống động hơn.

Về thiết kế, U2422H có lớp vỏ màu bạc mờ và một chút màu đen đã làm nổi bật lên vẻ sang trọng và đẹp mắt của mình. Viền màn hình nhỏ hơn cũng giúp cho màn hình nổi bật hơn và tiết kiệm không gian làm việc.

Về vật liệu thiết kế, Dell U2422H sử dụng vật liệu nhựa cứng để tạo độ bền và chắc chắn cho sản phẩm. Phần chân đế được đúc bằng kim loại mang đến cho màn hình cảm giác khoẻ khoắn và cứng cáp hơn.

Màn hình được trang bị 1 phím điều khiển ở phía sau bên dưới màn hình để người dùng dễ dàng thay đổi các cài đặt của màn hình.

công kết nối của u2422h

Với màn hình Dell U2422H cổng kết nối trên màn hình này là rất nhiều. Đầu tiên là DisplayPort 1.4 và HDMI 1.4 là cổng đầu vào video, cùng với đó còn có 1 cổng DisplayPort Out để liên kết màn hình. Ngoài ra còn có 3 cổng USB 3.2 tốc độ cao và 2 cổng USB-C. Giống như các sản phẩm màn hình khác của Dell, U2422H không có Loa mà thay vào đó sẽ có các khe nam châm ở phía dưới màn hình để ghép nối với các loa soundbar mỏng.

Về khả năng hiển thị, U2422H có 100% dải màu sRGB và khoảng 90,6% DCI-P3, khiến nó trở thành một trong những màn hình mang mác văn phòng sôi động nhất trên thị trường.

Dell U2422H là một lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn cần một chiếc màn hình để phục vục cho làm việc từ xa, làm việc tại nhà. Đây là một trong số ít màn hình 1080p có thể cung cấp phạm vi phủ sóng rộng cùng với các tiêu chuẩn kết nối mới nhất. Nó cũng được xây dựng tốt và hấp dẫn, không giống như màn hình cho dân văn phòng, kinh doanh thông thường thường có khối và được hoàn thiện bằng màu đen mờ toàn bộ.

0904 589 255