Những điều cần biết về màn hình ghép Panasonic

Màn hình ghép Panasonic là một trong các dòng sản phẩm màn hình ghép hiện rất được yêu thích và ưa chuộng, luôn là lựa chọn sử dụng hàng đầu của các doanh nghiệp. Đây được viết đến là dòng màn hình được giới chuyên gia đánh giá rất tốt về khả năng ổn định cũng như chất lượng cực kỳ tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một số thông tinh cũng như những ưu điểm nổi trội nhất của dòng màn hình ghép này qua bài chia sẻ dưới đây.

Màn hình ghép Panasonic là gì?

Màn hình ghép Panasonic là một VideoWall được tiến hành ghép từ 2 màn hình LCD của Panasonic đổ lên. Đây chính là dòng màn hình ghép LCD sử dụng để phục vụ cho công tác quảng cáo ở những trung tâm thương mại, dịch vụ và ở những môi trường đặc biệt như phòng điều khiển, trung tâm chỉ huy.

Thông tin về màn hình ghép Panasonic

Thông tin chungMô tả
Kích thước màn hình46-55 inch
Khả năng chống phản chiếu
Tỷ lệ hiển thị16:9
Loại màn hìnhIPS/Direct-Led
Mức độ tương phản1400:1
Mức độ phân giải1920×1080 – 4k (Full HD)
Chức năng chống chói
Mức độ sáng của màn hình700cd/m²
Góc nhìn178º
Thời gian có thể đáp ứng12 ms
Kết nốiHDMI IN, DVI-D IN/OUT, Serial IN/OUT, IR IN/OUT, USB, VIDEO IN, AUDIO (L/R), DVI-D IN/OUT, Audio OUT, LAN, PC IN,
Chế độ tiến hành lắpDọc/Ngang
Loa gắn bên trong20W
Hoạt động24/7
Nguồn điện220VAC
Xem trực tiếpTừ USB (hình/video)
Nhiệt độ hoạt động0º – 40ºC
Công suất300W
Trọng lượng màn hình30 kg
Kích thước màn hình1213,5x684x95mm 
Màn hình ghép Panasonic
Màn hình ghép Panasonic

Những ưu điểm nổi trội của màn hình ghép Panasonic

Đồng bộ hóa video với đa màn hình

Màn hình Panasonic được tích hợp cả khả năng đồng bộ để phát lại Video ở màn hình theo một chiều dọc với dạng cấu hình đa nhiệm. Màn hình ghép Panasonic sẽ đảm bảo cho bạn rằng việc phát lại video tự nhiên với thời gian không được đồng bộ.

Công cụ hình ảnh có hiệu suất cao

Công cụ về hình ảnh có mức hiệu suất cao của Màn hình ghép đem đến một chất lượng hình ảnh và màu sắc có thể dễ dàng điều chỉnh giúp tính đồng nhất liền mạch được đảm bảo ở trên tất cả những dòng máy tính có cấu hình đa nhiệm.

  • Chức năng về phối màu: Khả năng phối màu giúp cho màn hình ghép này có thể hiệu chỉnh được tất cả những sự cố không đồng đều về màu sắc ở các màn hình khác nhau. Với màu chủ đạo là RGB cũng sẽ được điều chỉnh riêng ở trên Màn hình ghép Panasonic cùng với những màu trung gian khác như đỏ tươi, lục lam, vàng.
  • Tinh chỉnh chất tăng cười: Đó là cụm từ thể hiện sự chỉnh sở những đường viền hình ảnh bị làm mờ bởi việc thay đổi kích thước. Từ đây có thể cải thiện được mức độ phân giải tốt nhất
  • Gia tăng về màu sắc: Đây là khả năng để hiển thị hình ảnh cùng cười độ màu sắc được nâng cao
  • Hình ảnh mang chất lượng cao hơn: Khả năng về trích xuất hình ảnh cũng như loại bỏ những thành phần nhiễu đến từ tín hiệu Video. Từ đây, tái tạo được những hình ảnh có chất lượng cao hơn nữa khi chiếu lên Màn hình ghép Panasonic.

Đảo ngược quét

Màn hình Panasonic sở hữu cho mình khả năng có thể đảo ngược được hướng quét của hình ảnh và để hình ảnh luôn ở chất lượng mượt mà nhất, đạt chuẩn nhất.

Hệ thống màn hình ghép panasonic
Hệ thống màn hình ghép panasonic

Màn hình ghép Panasonic Bezel cực kỳ nhỏ gọn

Bezel của Màn hình ghép Panasonic cực kỳ nhỏ gọn đem đến sự mượt mà ở những điểm nối ghép ở màn hình, tạo nên cảm giác không gian của bạn trở nên rộng rãi hơn, tiết kiệm diện tích lắp đặt tối đa và gia tăng mức trải nghiệm theo dõi hình ảnh ở người xem.

Thay đổi nội dung qua mạng LAN và đồng bộ hóa hình ảnh màn hình qua USB

Màn hình Panasonic có khả năng có thể điều chỉnh được các biển báo kỹ thuật số một cách nhanh chóng. Màn hình chỉ cần kết nối một thiết bị USB cùng với đầu vào ở trên mỗi màn hình ở cấu hình 2×2 đa màn hình, với chế độ hình ảnh đạt 4K và sẽ được tự động hóa đồng bộ.

Điều này sẽ không yêu cầu về bộ xử lý hoặc những thiết bị ở bên ngoài. Chúng đóng vai trò là một bản sao lưu ở trường hợp khó có thể truy cập màn hình. Bạn cũng có thể thay thế dễ dàng nội dung đã được lưu trữ ở trên USB qua mạng LAN.

Màn hình hiển thị đạt tiêu chuẩn

Màu sắc được hiển thị ở trên màn hình sẽ được kiểm tra dựa trên những tiêu chuẩn ở nhà máy trước khi bị đưa ra thị trường. Điều đó sẽ hỗ trợ màn hình tổng thể sẽ có thể sở hữu những hình ảnh liền mạch và hạn chế tối đa sự chênh lệch màu sắc ở giữa những màn hình.

Hiệu quả hoạt động với 24/7

Màn hình Panasonic có khả năng hoạt động liên tục 24/7 một cách bền bỉ thích hợp để sử dụng như một màn hình quảng cáo ở những trung tâm thương mại, địa điểm công cộng. Thêm vào đó, Màn hình ghép Panasonic có thể được gắn kết theo kiểu chiều ngang hoặc chiều dọc mà không gây nên bất kỳ ảnh hưởng nào đến chất lượng cũng như màu sắc đối với hình ảnh.

Lời kết

Qua bài viết, chúng tôi đã cung cấp đến bạn một số thông tin cơ bản cũng như những ưu điểm nổi trội nhất của Màn hình ghép Panasonic – Một dòng sản phẩm màn hình ghép với những lợi thế về công nghệ cùng hiệu quả hoạt động tuyệt vời. Hy vọng, qua bài chia sẻ trên có thể giúp bạn đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm màn hình ghép phù hợp.

0904589255