Màn hình UltraGear mới của công nghệ OLED LG lên đến 48inch được ra mắt hứa hẹn mang lại sự đắm chìm cho các game thủ

màn hình chơi game UltraGear

 Tại SEOUL, ngày 25 tháng 5 năm 2022 – LG Electronics (LG) đã công bố ra mắt dòng sản phẩm màn hình chơi game UltraGear ™ mới của mình (các mẫu 32GQ950, 32GQ850 và 48GQ900). Với ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới, công nghệ màn hình mới nhất cùng một loạt các tính năng chơi game và kết nối, màn hình chơi game UltraGear 2022 có những gì cần thiết để thỏa mãn nhu cầu của game thủ.

Dòng TV OLED của LG đã được khẳng định trên thị trường Màn hình hiển thị , nhưng khi nói đến màn hình PC, các sản phẩm OLED còn ít ỏi. Điều đó đã thay đổi vào mùa hè này với LG UltraGear được công bố.

màn hình chơi game UltraGear

LG UltraGear, 48GQ900

Sự xuất hiện của màn hình chơi game OLED đầu tiên của LG UltraGear, 48GQ900. Sản phẩm từng đoạt Giải thưởng Thiết kế iF và Red Dot, màn hình 48 inch 4K tự phát sáng tự hào có tốc độ làm tươi 120Hz (O / C 138Hz), thời gian phản hồi 0,1ms, độ chính xác màu sắc hoàn hảo và thiết kế không viền.

Hoàn hảo cho việc chơi game trên PC. Model mới này cung cấp khả năng tái tạo màu sắc và độ tương phản tuyệt vời của OLED, đồng thời có lớp phủ chống chói phản xạ thấp (AGLR) của LG, giúp giảm thiểu sự phân tâm của thị giác để người dùng có thể tập trung hoàn toàn vào trò chơi.

điều khiển màn hình chơi game UltraGear

Model 48GQ900 còn đi kèm với một điều khiển từ xa được thiết kế đặc biệt để nâng cao sự tiện lợi khi chơi game và một chân đế thời trang mang lại sự ổn định tối ưu mà không xâm phạm vào bàn làm việc hoặc không gian bàn của người dùng.

màn hình chơi game UltraGear

Model 32GQ950

Với kích thước nhỏ hơn, Model 32GQ950 vẫn cung cấp tốc độ và hiệu suất hình ảnh ưu việt, được trang bị màn hình 4K Nano IPS có màu sắc trung thực với công nghệ Advanced True Wide (ATW) Polarizer, để đảm bảo màu sắc sống động, chính xác và màu đen đậm sâu trên một góc nhìn rộng. Màn hình 32 inch của LG cũng cung cấp độ sáng đỉnh cao (1.000 nits) và độ phủ 98% của không gian màu DCI-P3, cũng như dễ dàng kết nối với PC và bảng điều khiển bằng hai cổng HDMI 2.1.

màn hình chơi game UltraGear

UltraGear 32GQ850

Với tốc độ làm tươi cao nhất trong dòng sản phẩm mới – 240Hz, O / C 260Hz – và thời gian phản hồi 1ms, UltraGear 32GQ850 32 inch cung cấp hiệu suất mượt mà, nhanh chóng mà các trò chơi mới nhất yêu cầu. Màn hình được chứng nhận VESA AdaptiveSync Display của LG có tấm nền Nano IPS QHD (2,560 x 1,440) với công nghệ ATW Polarizer đảm bảo hình ảnh liền mạch và màu sắc nhất quán từ hầu hết mọi điểm thuận lợi. 32GQ850 cũng đi kèm với chứng nhận VESA DisplayHDR TM 600, bao phủ 98% DCI-P3 và có thiết kế không viền ba mặt giúp thu hút người chơi sâu hơn vào hành động của các tựa game yêu thích của họ.

Các mẫu LG UltraGear năm nay thể hiện tính thẩm mỹ chơi game thậm chí còn đẹp hơn với thiết kế các chân đế góc cạnh, sắc nét như một Giá treo màn hình di động. Dòng sản phẩm UltraGear mới mang đến chất lượng hình ảnh đẹp, sống động và thời gian phản hồi nhanh như chớp .

Để hoàn thiện trải nghiệm chơi game, màn hình chơi game UltraGear mới nhất của LG tích hợp giắc cắm tai nghe 4 cực cho phép người dùng cắm tai nghe chơi game và trò chuyện khi họ chơi. Các mẫu 2022 cũng cung cấp âm thanh vòm vượt trội của DTS Headphone: X ® với một cặp loa 20W , giúp tái tạo mọi âm thanh trong trò chơi với độ rõ nét tuyệt vời.

Các màn hình chơi game UltraGear mới nhất sẽ có mặt bắt đầu từ mùa hè này tại Nhật Bản với các thị trường chính ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

0904 589 255