Màn hình LED Videowall kích thước lớn với độ phân giải cao tại Trường quay ở Sydney

Màn hình LED Video Wall tại trường quay ở Sydney

Triển khai lắp đặt màn hình LED videowall điểm ảnh 1,2mm cho trường quay phát sóng duy nhất ở Úc tại Trung tâm Sản xuất ở Sydney (PCS) nhằm phát triển việc cung cấp công nghệ phát sóng

Việc lắp đặt màn hình LED mới nâng cao khả năng cung cấp công nghệ vốn đã rất ấn tượng của trường quay. Việc đầu tư vào tường theo sau sự phổ biến ngày càng tăng của công nghệ video tường LED do hình ảnh rõ ràng và liền mạch mà nó mang lại. 

Tính linh hoạt của bức tường có nghĩa là nội dung trông tuyệt vời từ mọi góc độ vì nó cung cấp khả năng chia tỷ lệ hình ảnh hoặc video thành bất kỳ hình dạng hoặc kích thước nào.

Tường LED mới này có kích thước khổng lồ 10 (w) x 2,5 (h) mét, với độ phân giải 6400 x 1920 và cung cấp phông nền sống động, độ nét cao, hoàn hảo để chia sẻ thông tin và giải trí theo những cách độc đáo và sáng tạo.

Bức tường LED đã được chứng minh là phổ biến đối với các khách hàng bao gồm Seven Network và Supercars. Trước các trò chơi mùa hè này, Seven Network đã tiếp cận Studio, tìm kiếm những màn hình tốt nhất có thể trên thị trường để tổ chức một trong những sự kiện mang tính biểu tượng nhất thế giới. 

Supercars đã sử dụng PCS và tính linh hoạt đáng kinh ngạc của tường LED. PCS hoạt động như một trung tâm sản xuất chính với màn hình ghép LED được lắp đặt trong một studio chuyên dụng, sử dụng nó để hiển thị các nguồn cấp dữ liệu khác nhau được quản lý từ phòng điều khiển

Nguồn cấp dữ liệu camera của hai bình luận viên được gửi từ PCM (Trung tâm Sản xuất ở Melbourne) qua cáp quang đến cơ sở ở Sydney và phát trên tường LED để người dẫn chương trình có thể dễ dàng tương tác với đồng nghiệp của họ.

0904 589 255