Màn hình LED Hologram tạo ấn tượng với người tiêu dùng

LED Hologram là một hình thức truyền thông vô cùng mới lạ và độc đáo, sở hữu công nghệ hiện đại, giúp hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp dễ dàng gây được ấn tượng sâu sắc với người tiêu dùng.

Màn hình LED Hologram là gì?

Màn hình LED Hologram là dạng sản phẩm có sự phản xạ ánh sáng một cách thích hợp giúp hình ảnh nổi lên như vật thể ba chiều. Người xem có thể quan sát được vật thể đó dưới bất kỳ góc nhìn nào cũng đều duy trì trạng thái nguyên dạng, chỉ khác là ta không thể chạm đến được. Công nghệ sử dụng Hologram cũng có khá nhiều loại, ví dụ như Hologram truyền, Hologram phản xạ ánh sáng trắng, Hologram đa kênh, Hologram thực.

Màn hình LED Hologram cho thương hiệu giày Adidas
Màn hình LED Hologram cho thương hiệu giày Adidas. Nguồn ảnh: Internet. 

Cấu tạo của màn hình LED Hologram ngoài màn hình tạo nền thì sẽ còn cần đến máy chiếu HD, hình ảnh đã được thiết kế phù hợp, đầu DVD để vận hành hình ảnh sẽ chiếu. Có thể nói, để vận hành màn LED 3D Hologram cần có sự kết hợp của nhiều thiết bị bao gồm cả phần cứng, phần mềm và nội dung quảng cáo sao cho hình ảnh sẽ hiển thị trong tầm mắt người xem giống như thật 100% nhưng thực chất chỉ là ảo. 

Màn hình LED Hologram thường được lắp đặt ở đâu

Màn hình LED Hologram xem là một trong những xu hướng quảng cáo màn hình kĩ thuật số mới nhất hiện đang được rất nhiều thương hiệu hàng đầu quan tâm, chú ý. Do quá trình triển khai cần có sự chuẩn bị khá phức tạp, nhiều máy móc và để người xem đứng từ góc độ nào cũng có thể quan sát được nên cần có không gian rộng lớn, thoáng đãng, điển hình là các siêu thị, trung tâm thương mại, chuỗi các cửa hàng bán lẻ…

Màn hình LED Hologram tại sự kiện của VP Bank
Màn hình LED Hologram tại sự kiện của VP Bank. Nguồn ảnh: Internet. 

Ngoài ra, màn hình LED Hologram còn được ứng dụng trong các event của nhiều nhãn hàng, thường tổ chức để ra mắt dòng sản phẩm, thương hiệu mới hoặc các chương trình khuyến mại, kỉ niệm sinh nhật… như sự kiện thời trang, show công nghệ hay thậm chí là các sân khấu ca nhạc để làm tăng hiệu ứng truyền thông tới khách hàng.

Do hình thức quảng cáo này hiện nay vẫn chưa thực sự được phổ biến rộng rãi trên thị trường nên doanh nghiệp hãy tìm hiểu thật kĩ và tốt nhất là nhận tư vấn từ đơn vị quảng cáo để xác định xem có thể triển khai được dự án hay không và triển khai tại khu vực nào.

Hiệu quả truyền thông

Sở hữu những đặc điểm hoàn toàn mới lạ và khác biệt so với màn hình Led thông thường, màn hình quảng cáo LED Hologram được đánh giá là có rất nhiều tiềm năng phát triển và cần được đẩy mạnh độ phủ sóng trong thời gian tới. Do chủ yếu được triển khai bên trong những địa điểm cố định, màn hình LED Hologram sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của tất cả người xem đang có mặt tại khu vực đó và không chỉ dừng lại ở một lần. Khách hàng ngoài việc quan sát còn có thể tham gia tương tác trực tiếp với màn hình để có những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Pepsi cũng là thương hiệu đã từng áp dụng hình thức quảng cáo này. Nguồn ảnh: Internet. 

Chiến dịch quảng cáo màn LED Hologram phần lớn được triển khai tại không gian rộng lớn nên sẽ đón được hướng nhìn của người xem từ nhiều góc độ, khoảng cách khác nhau. Điểm đặc biệt nhất ở đây đó là dù đứng ở vị trí nào thì hình ảnh quảng cáo cũng vẫn duy trì nguyên hiện trạng 100% chứ không giống như những màn hình thông thường khác, khiến khách hàng có ấn tượng sâu sắc và ghi nhớ lâu hơn hình ảnh thương hiệu. 

Tìm hiểu thêm về: Màn hình quảng cáo kỹ thuật số LG

Trong một số trường hợp, dự án truyền thông của doanh nghiệp còn có thể được viral miễn phí khi người xem chụp ảnh, quay clip lại màn hình quảng cáo và up lên các trang mạng xã hội. Như vậy, doanh nghiệp chẳng cần tốn thêm một đồng nào mà vẫn có thể phủ sóng thương hiệu ra phạm vi cực kì rộng lớn. 

Quảng cáo LED Hologram có rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Nguồn ảnh: Internet. 

Do cách thức hoạt động của màn hình LED Hologram không giống với màn hình Led mà chúng ta vẫn thấy nên khâu thiết kế maquette sẽ được tối giản hết mức có thể, bởi doanh nghiệp chỉ cần thể hiện đúng hình ảnh sản phẩm và logo thương hiệu để tập trung mọi sự chú ý vào đó.

0904 589 255