Màn hình ghép với công nghệ DLP là gì ?

Màn hình ghép DLP chiếu sau Delta được cung cấp bởi công nghệ xử lý ánh sáng kỹ thuật số (DLP) của Texas Instrumemnts. Tạo ra chất lượng hình ảnh vượt trội với độ tương phản và độ sâu của màu sắc, công nghệ DLP khiến hình ảnh Video trở nên sống động và cho phép đọc dữ liệu chi tiết một cách dễ dàng – Một trong những yêu tố cực kỳ quan trọng trong môi trường phòng điều hành – phòng giám sát & điều khiển.

Trung tâm của màn hình ghép DLP là chip DMD chứa một loạt lên đến gương siêu nhỏ gắn trên bảng mạch. Mỗi gương có thể bật và tắt lên đến vài nghìn lần trên 1 giây, cho phép nó phản chiếu tới 1024 sắc thái và tạo ra tới 25 nghìn tỷ màu.

Công nghệ DLP - Chip thiết bị vi sai kỹ thuật số (DMD). Hiển thị gương ở vị trí nghiêng
Hình 1: Chip thiết bị vi sai kỹ thuật số (DMD). 
Hiển thị gương ở vị trí nghiêng.

Hệ thống con DLP bao gồm nguồn sáng, quang học, bộ lọc màu, xử lý và định dạng kỹ thuật số, DMD và thấu kính chiếu.

Công nghệ DLP - Phương pháp màu tuần tự trường cho phép một thiết bị DMD duy nhất hiển thị hình ảnh màu
Hình 2: Phương pháp màu tuần tự trường cho phép một thiết bị DMD duy nhất hiển thị hình ảnh màu

Nổi bật với Tỷ lệ tương phản cao, (tối đa 1.500.000: 1) Công nghệ DLP mang lại màu trắng, sắc nét và màu đen đậm sâu, tạo ra hình ảnh giống như 3D gần như bật ra khỏi màn hình.

Công nghệ DLP  cũng nổi tiếng về độ bền và độ tin cậy lâu dài. Ngày nay, ước tính tuổi thọ cho chip DLP vượt quá 100.000 giờ hoạt động và hơn 1 nghìn tỷ chu kỳ nhân bản. Công nghệ DLP mạnh mẽ về cơ học, điện và môi trường.

Màn hình ghép DLP là lựa chọn lý tưởng của nhiều nhà điều hành phòng điều khiển vì độ tin cậy, hiệu suất và tuổi thọ cao trong các ứng dụng quan trọng như phòng điều khiển giao thông, phòng điều khiển điện, trung tâm điều khiển tiện ích và trung tâm quản lý thảm họa.

Nguồn bài viết : Delta Display

0904 589 255