Khám phá màn hình LAS Fine-pitch của LG

Bên cạnh việc phát triển các dòng sản phẩm TV, màn hình ghép chuyên dụng thì LG cũng phát triển dạng màn hình ghép các khối unit case LED được gọi là LAS Fine-pitch. Các unit case có thể xếp chồng lên nhau nhờ các ổ và jack cắm sắp thẳng hàng ở dưới và trên. Nhờ tích hợp sẵn bộ nguồn đầu kết nối tín hiệu nhô ra từ đỉnh của các unit case nên không cần đi dây. Nhờ vậy, màn hình LAS Fine pitch cực trơn mượt này lắp đặt rất dễ dàng, không gian được tối ưu.

LAS Fine-pitch

Dễ dàng tháo lắp và bảo dưỡng thiết bị

Với khối lượng của từng unit case thấp đồng thời khối lượng toàn bộ màn hình cũng rất thấp. Tạo điều kiện tốt hơn cho việc lắp đặt, cắt giảm chi phí làm khung giá đỡ và giảm thiểu tối đa hỏng hóc trong quá trình lắp đặt màn hình.

LAS Fine-pitch
LAS Fine-pitch

Việc lắp đặt có thể thao tác từ phía trước nên không gian phía sau không còn phải để trống cho việc lắp đặt / bảo dưỡng.

LAS Fine-pitch

An toàn với hệ thống dự phòng nguồn và tín hiệu

Bộ điều kiển và bộ nguồn dự phòng đều được tích hợp sẵn vào từng unit LED, giúp cho mỗi khi một bộ bị lỗi thì bộ khác sẽ kích hoạt nguồn bổ trợ. Bộ điều kiển dự phòng sẽ kích hoạt nếu truyền tín hiệu gặp trục trặc và nó tránh lỗi màn hình tắt hẳn.

LAS Fine-pitch

Hiển thị màu sắc nguyên gốc và vật thể một cách sống động

Với tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ của LG. Sản phẩm luôn đạt chứng RoHS, toàn bộ màn hình LED của LG cũng như màn hình LAS Fine-pitch không sử dụng các vật liệu có hại cho môi trường và con người. Nhưng vẫn đáp ứng tốt nhất về tính nhất quán giữa các unit case. Màn hình hiển thị mượt mà với độ sáng đồng nhất lên đến 97%

0904 589 255