HCOM – Triển khai lắp đặt phòng họp Hội nghị – Hội thảo

Triển khai lắp đặt phòng họp cấp cao tại HN
Triển khai lắp đặt phòng họp cấp cao tại HN

  Phòng họp hội nghị hộp thảo phục vụ cho nhiều chuyên đề lĩnh vực khác nhau như an ninh, quốc phòng, nông nghiệp, y tế, giao dục, giao thông…thuộc ban ngành, tổ chức, cơ quan nhà nước…qua đó đưa ra các phương án, quyết định, kết hoạch nhằm hoàn thành và phát triển các nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất.

  Trung tâm điều hành với phần chính là hệ thống Màn hình ghép – Video wall bao gồm nhiều màn hình hiển thị ghép lại với nhau tạo thành một màn hình lớn, cho phép hiển thị một hình ảnh trên toàn màn hình đó. Mỗi màn hình hiển thị một hình ảnh hay một hình ảnh được hiển thị trên một phần màn hình.

  Trong các phòng họp trực tuyến sử dụng hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình, hội thảo màn hình ghép đặc biệt tiện lợi và hữu ích khi cho ra hình ảnh đẹp, có độ phân giải cao cũng như có thể hiển thị cùng một lúc nhiều nội dung khác nhau ở mỗi màn hình ở kích cỡ lớn.

  Có thể cài đặt trước kịch bản hiển thị để thuận tiện cho quá trình họp trực tuyến, hội thảo trực tuyến. Các hình ảnh có thể hiện thị mỗi hình trên một tấm ghép khác nhau, hiển thị 1 hình trên toàn bộ màn hinh ghép hoặc hiển thị 1 hình lên một nhóm tấm ghép. Khả năng thay đổi màn hình hiển thị layout nhanh, đơn giản thông qua phần mềm hoặc bộ giải mã.

  Trung tâm điều hành của phòng họp đã triển khai được thiết kế bao gồm:

 •  Hệ thống màn hình ghép lớn gồm 21 màn hình ghép thành 3 hàng 7 cột, sử dụng màn hình 55inch viền 1.8mm
 • 05 màn hình được lắp đặt chính giữa của bàn họp lớn.
 • Sử dụng bộ điều khiển Controller  Datapath dùng để quản trị tín hiệu vào ra Màn hình ghép với 12 tín hiệu đầu vào và 24 tín hiệu đầu ra.
 • Dây kết nối HDMI hãng LBLusem xuất xứ Hàn Quốc chất lượng cao
 • Gái treo màn hình B-Tech BT8310

 Hệ thống đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng và đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và hoạt động 24/7.

Công ty cổ phần đầu tư HCOM hiện tại là đơn vị duy nhất được Datapath ủy quyền phân phối và hỗ trợ dịch vụ các sản phẩm của Datapath tại Việt Nam. Chúng tôi bao gồm các kỹ sư đã được Datapath chuyển giao công nghệ về sản phẩm của Datapath, các sản phẩm Datapath hiện tại được chúng tôi phân phối tại Việt Nam là các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Anh Quốc và được bảo hành hỗ trợ dịch vụ đúng theo tiêu chuẩn của Datapath.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HCOM
Thành lập ngày 03 tháng 12 năm 2010 với đội ngũ nhân sự hơn 30 kỹ sư, cử nhân CNTT, Điện tử viễn thông.
Cty CPĐT HCOM là đơn vị Tích hợp hạng tầng CNTT, xây dựng, tích hợp giải pháp Công nghệ cho thành phố thông minh, trung tâm điều hành, trung tâm điều khiển, lắp đặt màn hình LCD, LED các phòng họp, hội trường tại Việt Nam.

HCOM là đối tác Phân phối độc quyền, đối tác phân phối Dự án, Bán lẻ của các hãng Datapath UK, Adder UK, IDK Japan, Lusem Korea, LG Korea, Samsung Korea

Số điện thoại: 0906 213 066
Hotline bảo hành 24/7: 0904 919 984

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0904 589 255