HCOM Triển khai lắp đặt Trung tâm Điều hành Bệnh Viện Thông Minh

Bệnh viện thông minh là một hệ thống tổng thể được kết nối liên thông các cấp. Qua đó giúp cải tiến công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Hệ thống sẽ làm các nhiệm vụ như:

+ Hệ thống bệnh viện thông minh còn giảm thiểu lượng lớn văn bản, tài liệu hàng ngày  đồng thời vẫn đảm bảo thông suốt và nhanh chóng mọi chỉ đạo.

+ Dữ liệu của bệnh viện được lưu trữ lâu dài và đưa ra phân tích cơ sở dữ liệu của bệnh viện để đưa ra các thông số như số bệnh nhân đến khám, số bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, số bệnh nhân đã điều trị được xuất viện,… theo từng ngày, từng tuần, từng tháng từ đó giúp cho bệnh viện đưa ra các giải pháp để giảm tải quá tải bệnh nhân.

+ Hệ thống hồ sơ bệnh án điện tử giúp cho các bác sỹ có thể trao đổi thông tin hồ sơ bệnh án một cách nhanh chóng giúp rút ngắn thời gian khám bệnh của bệnh nhân. Người nhà và bệnh nhân có thể tra cứu thông tin tình trạng sức khỏe của bệnh nhân và các thông tin khác như kết quả chuẩn đoán, kết quả xét nghiệm, quá trình điều trị, danh mục thuốc,….

+ Các bác sỹ có thể cùng tham gia hội chuẩn nhanh chóng dễ dàng hơn qua các cuộc hội chuẩn online giữa các tuyến bệnh viện mà không phải đi lại giữa các bệnh viện để tham gia hội chuẩn, từ đó giúp cho bệnh viện có thể đưa ra phương án xử lý kịp thời và tốt nhất cho các cuộc hội chuẩn.

+ Người dân có thể dễ dàng tiếp cận và trao đổi với bệnh viện từ xa

Để thực hiện được các nhiệm vụ trên cần có 1 Hạ tầng Công nghệ Thông tin

+ Phòng máy chủ lưu trữ dữ liệu có các thiết bị Máy chủ, Hệ thống lưu trữ dùng để lưu trữ tất cả cơ sở dữ liệu của bệnh viện.

+ Hệ thống truyền dẫn thông tin giữa các khoa trong bệnh viện và với các tuyến cơ sở trong ngành.

+ Hệ Thống phần mềm xử lý các cơ sở dữ liệu.

+ Đặc biệt là phòng Trung Tâm Điều Hành, nơi ra các quyết định thông qua các dữ liệu sau khi được phân tích. Các cơ sở dữ liệu sau khi được phân tích sẽ được hiển thị trên Màn Hình Ghép nhằm giúp cho việc theo dõi các chỉ số về bệnh viện

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HCOM
Thành lập ngày 03 tháng 12 năm 2010 với đội ngũ nhân sự hơn 30 kỹ sư, cử nhân CNTT, Điện tử viễn thông.
Cty CPĐT HCOM là đơn vị Tích hợp hạng tầng CNTT, xây dựng, tích hợp giải pháp Công nghệ cho thành phố thông minh, trung tâm điều hành, trung tâm điều khiển, lắp đặt màn hình LCD, LED các phòng họp, hội trường tại Việt Nam.

HCOM là đối tác Phân phối độc quyền, đối tác phân phối Dự án, Bán lẻ của các hãng Datapath UK, Adder UK, IDK Japan, Lusem Korea, LG Korea, Samsung Korea

Số điện thoại: 0906 213 066
Hotline bảo hành 24/7: 0904 919 984

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0904 589 255