Lắp đặt hệ thống màn hình ghép tại TTĐH Thông minh UBND Tỉnh

Màn hình phòng họp Giao ban

Hệ thống chúng tôi lắp đặt tại phòng giao ban bao gồm 06 tấm màn hình ghép  theo ma trận 2×3 ( 2 hàng 3 cột). Một hệ thống màn hình ghép vừa đủ lớn, giúp hiển thị rất nhiều thông tin từ nhiều nguồn nhiều lĩnh vực khác nhau phục vụ cho việc giao ban cũng như hội họp của Trung tâm điều hành thông minh.

Màn hình ghép được sử dụng của hãng LG 55 inch mã 55VL7F viền 3.5mm với khả năng hiển thị đặc sắc, công nghệ tấm nền LG IPS cho phép kiểm soát tốt hơn các tinh thể lỏng, từ đó mang lại hiệu quả nhìn từ mọi góc độ.

Hệ thống khung chịu lực cùng với giá treo màn hình Btech 8310 có tính năng hệ thống pop-in pop-out ( bật vào và bật ra) qua đó cho phép truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào mặt sau của màn hình giúp thuận tiện cho quá trình chỉnh sửa và kết nối hệ thống.   

Hoàn thiện sơ bộ hệ thống màn hình ghép 3x3

Phòng Trung tâm điều hành và Giám sát an mạng NOC ( Network operation center)

Hệ thống phòng NOC bao gồm 12 tấm màn hình ghép  theo ma trận 3×4 ( 3 hàng 4 cột). Một hệ thống màn hình lớn, giúp hiển thị rất nhiều thông tin từ nhiều nguồn thông tin điều khiển hệ thống mạng, điện, điều hòa, phòng cháy và an ninh của DC, qua đó bảo dưỡng và điều hành giúp cho mạng cũng như phòng DC ổn định và hiệu quả, giảm bớt thời gian bị ngắt.

Màn hình ghép được sử dụng của hãng LG 55 inch mã 55VL7F viền 3.5mm. Hệ thống khung chịu lực cùng với giá treo màn hình Btech 8310 tạo sự chắc chắn giúp việc lắp đặt và bảo trì thuận tiện.

Hoàn thiện sơ bộ màn hình ghép 3x3

Hệ thống Controller điều khiển màn hình

Toàn bộ hệ thống Màn hình ghép của phòng Giao ban và phòng NOC được điều khiển bởi bộ điều khiển hiển thị Videowall Controller Datapath 1172.

Bộ điều khiển kết nối toàn bộ tín hiệu nguồn vào và quản lý, đẩy tín hiệu nguồn ra lên màn hình ghép. Bộ điều khiển này có thể đặt lịch hiển thị, tạo ra các layout hiển thị, thay đổi và lưu giữ các kịch bản hiển thị.

Phần mềm điều khiển WallControl 10 là phần mềm điều khiển hiển thị hình ảnh được cài đặt sẵn trên Bộ điều khiển Videowall Controller. Phần mềm với giao diện trực quan dễ dàng điều khiển tín hiện input, output; tạo layout theo yêu cầu cũng như kéo thả nguồn vào vào đúng vị trí mong muốn.

 Ngoài ra Hệ thống dây tín hiệu kết nối HDMI được HCOM định hướng sử dụng dây quang của hãng Lusem, xuất xứ Hàn Quốc.

Giao diện phần mềm videowall Wall Control 10

Phần mềm video wall Wallcontroll 10

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HCOM
Thành lập ngày 03 tháng 12 năm 2010 với đội ngũ nhân sự hơn 30 kỹ sư, cử nhân CNTT, Điện tử viễn thông.
Cty CPĐT HCOM là đơn vị Tích hợp hạng tầng CNTT, xây dựng, tích hợp giải pháp Công nghệ cho thành phố thông minh, trung tâm điều hành, trung tâm điều khiển, lắp đặt màn hình LCD, LED các phòng họp, hội trường tại Việt Nam.

HCOM là đối tác Phân phối độc quyền, đối tác phân phối Dự án, Bán lẻ của các hãng Datapath UK, Adder UK, IDK Japan, Lusem Korea, LG Korea, Samsung Korea

Số điện thoại: 0906 213 066
Hotline bảo hành 24/7: 0904 919 984

    0904 589 255