Dịch vụ triển khai lắp đặt Màn hình ghép

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ triển khai lắp đặt màn hình ghép, tháo lắp vận chuyển hệ thống màn hình ghép, cho thuê màn hình ghép, Video controller, giá treo để tổ chức hội nghị….

Để tổ chức một hội nghị thì phần thiết bị hình ảnh, trình chiếu là một phần rất quan trọng, không thể thiếu. Khác với các dịch vụ cho thuê khác như: máy chiếu, màn hình LED LDD…, dịch vụ cho thuê màn hình ghép phục vụ hội nghị đòi hỏi việc thi công, lắp đặt phải đồng bộ, đảm bảo mỹ thuật, trang trọng, đặc biệt là vấn đề kỹ thuật đòi hỏi tính chính xác, tìm nhiều giải pháp và phương án tối ưu nhất, đảm bảo tính thông suốt của hội nghị.

Quy trình tháo lắp màn hình ghép được chúng tôi thực hiện cẩn thẩn, tỉ mỉ, chuyên nghiệp cho từng hệ thống màn hình ghép. Các Phương án được chúng tôi xây dựng cụ thể phù hợp với từng dự án. Có sẵn hệ thống demo để quý khách có thể hiểu và tin tưởng hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy cho nhiều tập đoàn lớn nhiều tổ chức, cơ quan của các bộ ban ngành trong cả nước.

Chúng tôi luôn sẵn sàng để mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 024.37 481 381 – Hotline: 0906 213 066

Một số Layout triển khai thực tế:

Lắp đặt màn hình ghép tại Trung Tâm ĐH
Lắp đặt màn hình ghép tại trung tâm điều hành
Hoàn thiện dự án màn hình ghép Tổng cục thuế
Hoàn thiện dự án màn hình ghép tại Móng Cái
Lắp đặt màn hình ghép tại hội nghị
Lắp đặt màn hình ghép tại triển lãm 5
0904 589 255